Bán Đất Bảo Lộc Bảo Lâm


Tỉnh Lâm Đồng trở thành miền đất hứa trong giới bất động sản những năm gần đây. Vì sở hữu môi trường sống trong lành, khí hậu ôn hòa mát mẻ, không quá lạnh như ở Đà Lạt, và tốc độ phát triển không kém gì Đà Lạt và hiện tại giá đất chỉ bằng 1/10 giá đất tại Đà Lạt.

Bản đồ các huyện Lâm Đồng
Bản đồ các huyện Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành quy hoạch xây dựng Bảo Lộc trở thành đô thị hạt nhân phía nam của tỉnh, trong giai đoạn đầu thành phố sẽ triển khai phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống đường giao thông nhằm khuyến khích thu hút đầu tư. Nhờ những chính sách của nhà nước, Bảo Lộc đang có sự chuyển mình biểu hiện rõ ràng nhất là đất nền Bảo Lộc nơi đây đang tạo sức hút lớn và các nhà đầu tư đang chuyển dòng tiền về đây để mua đất.

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

Bán Đất Bảo Lộc Tại Thị Trường Vùng Ven


Hiện tại vị trí đất vùng ven một số khu vực ở Bảo Lâm thuộc xã Lộc An, Lộc Đức có giá giao động từ 6 triệu đến 15 triệu tính theo m2 .Cùng tín trường thịnh tìm hiểu về giá chính xác tại khu vực này:

Bán đất Bảo Lộc - đường số 16 Bảo Lâm
Bán đất Bảo Lộc – đường số 16 Bảo Lâm
 • Tên khu đất tại đường số 16, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Sổ hồng riêng: từng lô, công chứng sang tên trong ngày.
 • Bán đất Bảo Lộc Bảo Lâm: Giá 1 tỷ nền full thổ cư
 • Tiện ích đầy đủ, gần chợ trường học, bách hóa xanh, đáp ứng nhu cầu nhân sinh xã hội
 • Tự do xây dựng: không bị ép theo nhà kiểu mẫu, xây dựng ngay.
 • xã Lộc An, huyện Bảo Lâm việc sát nhập vào Bảo Lộc trong năm 2025, đây sẽ là điểm đáng đầu tư trong tương lai.
Bán đất Bảo Lộc xã Lộc Đức - Da Naur Homestay
Bán đất Bảo Lộc xã Lộc Đức – Da Naur Homestay
 • Khu nghỉ dưỡng Da Naur Homestay & Villas thuộc xã  Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Sổ hồng riêng: từng lô, công chứng sang tên trong ngày.
 • Bán đất Bảo Lộc 2 tỷ /nền nằm trong làng Châu Âu thu nhỏ
 • Tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu nhân sinh xã hội
 • Tự do xây dựng: không bị ép theo nhà kiểu mẫu, xây dựng ngay.
Khi Cao tốc TPHCM – Dầu Giây – Liên Khương vận hành, ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Thêm vào đó, sân bay Liên Khương cũng là một yếu tố trọng điểm, các tuyến đường bay sẽ giúp việc di chuyển đến Bảo Lộc và giao thương hàng hóa nhanh hơn và đặc biệt  giảm áp lực cho hàng không Nam Trung bộ đang quá tải ở khu vực Cam Ranh – Khánh Hòa.
Bảo Lộc nằm tại một vị trí đắc địa, được cộng hưởng với xu thế chuyển hướng kinh tế về các vùng ven có tiềm năng phát triển nhằm giảm tải áp lực cho thành phố trung tâm Đà Lạt đã quá tải, vì vậy mảnh đất nền Bảo Lộc được lựa chọn  trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm bán đất Bảo Lộc. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay