BÁN ĐẤT BÙ ĐĂNG BÌNH PHƯỚC

Không được nhắc đến nhiều trên các mặt báo nhưng bên cạnh sự nhộn nhịp của các giao dịch mua bán nhà đất tại Đồng Xoài, Bình Phước, nhu cầu mua bán đất Bù Đăng Bình Phước vẫn âm thầm diễn ra từng ngày.

Bán đất Bù Đăng Bình Phước ngày càng thu hút đông đảo số lượt quan tâm vì giá thành rẻ và phù hợp với nhiều mục đích. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết sau đây.

BÁN ĐẤT BÙ ĐĂNG BÌNH PHƯỚC
BÁN ĐẤT BÙ ĐĂNG BÌNH PHƯỚC

GIÁ BÁN ĐẤT BÙ ĐĂNG BÌNH PHƯỚC TẠI CÁC XÃ


Với khách hàng có ý định xuống tiền mua đất tại Bù Đăng, anh/chị nên tiến hành khảo sát thực tế thị trường để đánh giá được mức độ phù hợp với mục tiêu của mình; đồng thời không nên bỏ qua những khu vực bán đất Bù Đăng Bình Phước dưới đây.

Bán đất Bù Đăng rẻ tại xã Đức Liễu


Đức Liễu là một trong hai xã đầu tiên trong huyện đạt tiêu chuẩn nông thôn mới sau hơn 7 năm nỗ lực và phấn đấu. So với các xã trong huyện, diện mạo Đức Liễu đã có sự thay đổi rõ nét bởi đa số đường đã trải nhựa và bê tông, được người dân xây dựng hệ thống điện chiếu sáng.

Đến nay, rất đông cá nhân, hộ gia đình lựa chọn xã Đức Liễu để sinh sống, làm ăn. Khu vực này phát triển rất tốt các loại hình cây trồng như cao su, điều, các loại cây ăn trái,… Đất vườn điều tại Đức Liễu có giá thấp hơn hẳn so với các xã khác, chỉ dao động ở mức khoảng 500 triệu đồng/ha; đất cao su và cây ăn trái được bán trong khoảng từ 800 – 1,2 tỷ đồng/ha tùy số lượng, chất lượng cây trồng; thậm chí có nơi chỉ khoảng 450 triệu/ha.

Một số thông tin bán đất xã Đức Liễu giá rẻ:

  • Đất trồng cao su và cây ăn trái tại Quốc lộ 14: 3ha Sầu riêng 4 năm tuổi, 8ha Cao su 16 năm tuổi; đường bê tông rộng 5m kéo dài từ QL14 vào tận đất; có hồ nước lớn trong khuôn viên đất. Giá bán: 1 tỷ đồng/ha
  • 16 ha đất cao su cách QL14 chỉ 5km: trên đất trồng cao su 6 năm tuổi bắt đầu cạo, đất bằng phẳng; đường xe lớn vào tận vườn, pháp lý rõ ràng. Giá bán: 450 triệu/ha
  • 3ha rẫy điều gần QL14: Đất đỏ, bằng phẳng. Trên đất trồng điều tơ và già, sầu riêng. Giá bán: 1,8 tỷ đồng
Bán đất Bù Đăng rẻ tại xã Đức Liễu
Bán đất Bù Đăng rẻ tại xã Đức Liễu

Bán đất Bù Đăng Bình Phước tại xã Bom Bo


Đầu tháng 3/2020, Bom Bo cũng là xã tiếp theo vừa đạt chuẩn nông thôn mới. Đến nay kinh tế – xã hội trên địa bàn xã Bom Bo đã có nhiều đổi khác, thu nhập bình quân đầu người đạt 43 triệu đồng/năm, tăng gấp đôi so với năm 2012. Trên địa bàn xã đến nay đã nhựa hóa được 12km đường liên xã; tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thương, vận tải, phát triển kinh tế.

Giá đất Bom Bo còn ở mức thấp, nhất là đất rẫy, đất vườn. Nhiều vườn điều được rao bán với giá chỉ từ 450 – 850 triệu đồng/ha.

Bán đất Bù Đăng giá rẻ tại xã Đồng Nai


Theo thống kê, Đồng nai là xã có giá bán đất cao su Bù Đăng, đất rẫy điều thuộc tầm thấp nhất. Các vườn cao su có giá chỉ từ 340 – 350 triệu/ha; vườn điều có giá từ 350 triệu đồng/ha.

Trên đây là một số khu vực bán đất Bù Đăng Bình Phước giá rẻ hiện nay. Quý anh/chị quan tâm có thể tham khảo, so sánh để cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu của mình.

Xem thêm các bài viết liên quan: Mua Đất Đồng Phú Bình Phước, Mua Đất Chơn Thành Bình Phước, Nhà Đất Đồng Xoài Bình Phước, Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ, Bán Rẫy Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay