BÁN ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC

Nhắc đến Bình Phước, hình ảnh những vườn cao su bạt ngàn chắc hẳn đã trở thành dấu ấn riêng cho vùng đất này. Hoạt động Mua bán đất cao su Bình Phước hiện vẫn là giao dịch có số lượng người quan tâm và tham gia ở mức cao trên thị trường. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết này nhé.

 BÁN ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC
BÁN ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC

TIỀM NĂNG MUA BÁN ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC


Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn, trong tháng 11 năm 2019, xuất khẩu cao su của nước ta đạt 225.000 tấn, với giá trị xuất khẩu là 293 triệu USD. Dự kiến tăng 9,9% và 9,3% so với cùng kỳ năm 2018.

Hưởng lợi từ nền nhiệt chung, giá mủ cao su cũng tăng nhẹ từ 255 đồng/độ lên 265 đồng/độ. Ngoài ra, cao su cũng được đánh giá là mặt hàng có mức tăng giá tốt hàng đầu trong những năm gần đây.

Đây là một dấu hiệu tích cực, cho thấy tiềm năng từ mua bán đất cao su Bình Phước. Nhận thấy điều này, nhiều người dân nơi đây đang nghĩ cách khôi phục vườn cao su, tăng diện tích trồng để có lãi. Đây cũng là giai đoạn đất vườn trồng cây lâu năm như cao su tại Bình Phước có nhu cầu giao dịch cao nhất.

Tiềm năng mua bán đất cao su Bình Phước tăng cao
Tiềm năng mua bán đất cao su Bình Phước tăng cao

GIÁ BÁN ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC NHƯ THẾ NÀO?


Nông trường cao su tại Bình Phước sở hữu diện tích hơn 1.000m2, nhưng giá chỉ khoảng 250 triệu đồng. Đây là một mức giá tương đối mềm và khá tiết kiệm. Giúp chủ đầu tư có thể có dành ngân sách để đầu tư thêm các trang thiết bị hay nhân công. Đối với các lô đất có diện tích lớn hơn sẽ dao động từ 500 triệu đến 11 tỷ đồng.

Ngoài các huyện từng thống lĩnh trên thị trường cao su, người mua hiện nay có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn cung đất rẫy cao su Bình Phước ở huyện Hớn Quản, Bù Đăng, Chơn Thành, Đồng Phú,… Ở những huyện xa trung tâm, mức giá còn khá rẻ, khoảng trên dưới 300 triệu/ha. Mức giá này cao hơn, khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ha đối với vườn cao su tại những huyện đang sốt đất hiện nay.

Gía bán đất cao su Bình Phước tương đối rẻ
Gía bán đất cao su Bình Phước tương đối rẻ

THAM KHẢO MỘT SỐ THÔNG TIN BÁN ĐẤT CAO SU BÌNH PHƯỚC


Đất Cao Su Bình Phước , sổ đỏ

  • Vị trí: Huyện Lộc Ninh,Bình Phước
  • Giá: 499 tr/mẫu
  • Đất đỏ ba zan tuyệt đẹp.
  • Diện tích: 5,7,10,15 mẫu.

Bán vườn cao su đang thu hoạch

  • Suối binh đồng tiến ĐỒNG phú Bình Phước.
  • Diện tích: 5,3ha hiện đất có 500m mặt đường 400m thổ cư
  • Trên đất có trồng cao su đang thu hoạch năm thứ 4, đất vuông vức bằng phẳng cao su đều đẹp, loại đất đỏ banza màu mỡ
  • Xung quanh có dân cư hiện hữu có điện nước đầy đủ cách quốc lộ 14 2klm cách ủy ban trường học trạm xá 2klm, đường trước đất đang thi công mở rộng các loại xe oto vào tận đất
  • Giá: 1 tỉ/ha (tổng giá: 5,3 tỉ)

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Cao Su Bình Phước, Đất Chơn Thành, Mua Đất Đồng Xoài, Bán Đất Phú Riềng Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay