BÁN ĐẤT ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC

Thị trường bất động sản Bán đất Đồng Xoài Bình Phước mới này đang trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư khác nhau. Đây cũng là thị trường mang lại rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết này nhé.

BÁN ĐẤT ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC
BÁN ĐẤT ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC

MUA BÁN ĐẤT ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC CÓ ƯU ĐIỂM GÌ


VỊ TRÍ ĐỊA LÝ


Vị trí địa lý của bất động sản là một trong những sức hấp dẫn khách hàng. Nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị bất động sản. Đồng Xoài lại là một khu vực có lợi thế về vị trí của nó.

  • Phía Đông, phía Nam và phía Bắc giáp với huyện Đồng Phú
  • Phía Tây Nam giáp huyện Phú Giáo của tỉnh Bình Dương
  • Phía Tây giáp với huyện Chơn Thành
Bán Đất Đồng Xoài Bình Phước - Vị trí địa lý
Bán Đất Đồng Xoài Bình Phước – Vị trí địa lý

Thành phố Đồng Xoài chỉ cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 101km, cách khoảng 90km đến cửa khẩu Hoa Lư. Vị trí địa lý thuận tiện giúp di chuyển đến các khu vực xung quanh và các vùng lân cận.

KINH TẾ PHÁT TRIỂN


Kinh tế phát triển cũng là một trong lợi thế giúp bất động sản bán được giá hơn và có tiềm năng sinh lời hơn. Đồng Xoài là trung tâm của Bình Phước nên có tốc độ đô thị hóa cao. Đây cũng là khu vực có mật độ dân số đông và tạo được nhiều động lực phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Đồng Xoài được định hướng tập trung phát triển công nghiệp – du lịch, thương mại – dịch vụ. Trong khu vực có nhiều khu công nghiệp như Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2, Đồng Xoài 3, 4… Số lượng các cơ sở hoạt động sản xuất thương mại tăng đều, doanh thu tăng trưởng khá…

Bán Đất Đồng Xoài Bình Phước - Lợi thế về kinh tế
Bán Đất Đồng Xoài Bình Phước – Lợi thế về kinh tế

Trong khu vực thành phố, có nhiều cảnh quan thiên nhiên giúp hình thành các địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch. Một số địa điểm đáng chú ý như Thác Mơ, vườn quốc gia Cát Tiên, Suối Lam… Bên cạnh đó, nguồn nhân lực dồi dào với giá nhân công thấp cũng là một lợi thế mạnh.

  CƠ SỞ HẠ TẦNG


Hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư và hoàn thiện tốt. Các tuyến đường đô thị đều được đầu tư nâng cấp và làm mới nhiều. Mạng lưới điện nước, vệ sinh môi trường cũng đang được đầu tư xây dựng. Hệ thống nước sạch xuất hiện nhiều trên địa bàn thành phố…

Bán đất Đồng Xoài Bình Phước có lợi thế từ các tuyến đường quan trọng

  • Tuyến giao thông quốc lộ 14 lên Đăk Nông, Đăk Lăk
  • Tuyến đường liên tỉnh Tỉnh lộ 741
  • Đường Lê Quý Đôn (DT 753) di chuyển qua Đồng Nai
  • Tuyến đường sắt từ Đắk Nông đến Đồng Xoai qua cảng Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu)
Bán đất Đồng Xoài Bình Phước có lợi thế từ các tuyến đường quan trọng
Bán đất Đồng Xoài Bình Phước có lợi thế từ các tuyến đường quan trọng

Đây đều là những tuyến đường trọng điểm giúp tăng khả năng kết nối vùng và khu vực của Đồng Xoài.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Nhà Đồng Xoài, Đất Lộc Ninh Bình Phước, Đất Đồng Phú Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay