BÁN ĐẤT HÀ GIANG BẢO LỘC

Số lượng khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm thông tin bán đất Hà Giang Bảo Lộc tăng đột ngột từ đầu năm 2019. Nằm ngay trung tâm thành phố, khu đất này có điều kiện phát triển khá nổi bật. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về tiềm năng đầu tư nơi đây như thế nào nhé.

BÁN ĐẤT HÀ GIANG BẢO LỘC
BÁN ĐẤT HÀ GIANG BẢO LỘC

ĐÔI NÉT VỀ NƠI BÁN ĐẤT HÀ GIANG BẢO LỘC


Hà Giang là một trong những tuyến đường lớn thuộc phường 1, Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Mặc dù tuyến đường không dài nhưng đóng vai trò rất lớn trong việc kết nối và nối liền với các tuyền đường lớn trên địa bàn như: Quốc lộ 12, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Nguyễn Văn Cừ và các tuyến đường hẻm như: Lê Hồng Phong, Phan Đăng Lưu, Mê Linh, Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Lương Thế Vinh,…

Nhà bán đất Hà Giang Bảo Lộc có thể xem là khu vực có giá bán cao nhất tại thị trường nhà đất Tp. Bảo Lộc thời điểm này. Hầu hết đất mặt tiền đường Hà Giang được rao bán với giá từ 30 triệu/m2 trở lên, một số lô vị trí đẹp có thể lên đến hơn 45 triệu/m2. Giá cao nhưng không hề dễ mua, chỉ cần rao bán, ngay lập tức sẽ có người hỏi mua.

Bán đất Hà Giang Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư
Bán đất Hà Giang Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư

KINH NGHIỆM MUA BÁN ĐẤT HÀ GIANG BẢO LỘC


Nhà đầu tư phải xem xét kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến nhà đất và có am hiểu về thủ tục, pháp lý.

  • Việc đầu tiên, hãy chắc chắn anh/chị đang làm việc với mảnh đất hoặc căn nhà có pháp lý sạch, dù làm việc với môi giới cũng yêu cầu gặp chính chủ sở hữu.
  • Tìm hiểu thật kỹ khu đất đó thuộc diện như thế nào, đường xá có thuận tiện hay không, khu dân sinh có tốt không, có kế hoạch quy hoạch nào sắp tới hay không.
  • Xem phong thủy và chọn hướng nhà đất, mảnh đất lý tưởng nhất sẽ nằm ở hướng Nam hay Đông Nam. Đây là 2 hướng khí hậu ôn hòa, gió lành, lý tưởng bậc nhất cho việc xây nhà.
  • Khảo sát kỹ vị thế đất, ưu tiên các lô đất có sự tương quan về tỷ lệ dài rộng sẽ dễ xây dựng và cải tạo.
  • Chỉ nên ưu tiên mua đất đã có sổ riêng. Đã có rất nhiều trường hợp đơn cử như là mảnh đất chúng ta muốn mua có diện tích chỉ 40m2 nhưng khi yêu cầu xem sổ đỏ thì trong sổ lại có diện tích lớn hơn 40m2 (có thể là 80m² hoặc lớn hơn, nghĩa là phần đất mà họ rao bán là phần nằm trong sổ lớn này, và phần này chưa có tách sổ).
Nhà đầu tư phải xem xét kỹ lưỡng các vấn đề liên quan pháp lý.
Nhà đầu tư phải xem xét kỹ lưỡng các vấn đề liên quan pháp lý.

Ngoài ra, anh/chị nên khảo sát dân cư và tình hình an ninh xung quanh để chắc chắn điều kiện sống phù hợp với mong muốn trước khi quyết định mua.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Đại Lào Bảo Lộc, Bán Đất Hồ Nam Phương Bảo Lộc, Bán Đất Phường 2 Bảo Lộc, Đất Lộc Phát Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay