BÁN ĐẤT HỚN QUẢN BÌNH PHƯỚC

Nhắc đến nhà đất Bình Phước, thời điểm này các sự lựa chọn đối với khách hàng đang dần được mở rộng sang những vùng phụ cận. Bán đất Hớn Quản Bình Phước trở nên thu hút số đông khách hàng ngoại tỉnh nhờ mặt bằng giá và sự phong phú nguồn cung. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

BÁN ĐẤT HỚN QUẢN BÌNH PHƯỚC
BÁN ĐẤT HỚN QUẢN BÌNH PHƯỚC

BÁN ĐẤT HỚN QUẢN BÌNH PHƯỚC – ĐÔI NÉT VỀ HỚN QUẢN


Hớn Quản được tái thành lập vào năm 2009, dựa trên cơ sở một phần của huyện Bình Long trước đây. Sau khi thiết lập lại vị trí hành chính, huyện Hớn Quản có tiếp giáp như sau:

 • Phía Bắc giáp thị xã Bình Long và huyện Lộc Ninh
 • Phía Nam giáp huyện Chơn Thành
 • Phía Đông giáp huyện Phú Riềng và huyện Đồng Phú
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh.

Lợi thế của huyện Hớn Quản chính là nằm trên Quốc lộ 13, từ vị trí này có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực trọng điểm, như:

 • Cách Chơn Thành khoảng 15km,
 • Cách thị xã Bình Long khoảng 12km,
 • Cách thành phố Đồng Xoài theo Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 khoảng 45 km.
 • Đi Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng.
Hớn Quản Bình Phước nâng cấp hạ tầng
Hớn Quản Bình Phước nâng cấp hạ tầng

Cùng với đó, tự chính huyện Hớn Quản cũng ý thức được việc chú trọng đầu tư xây dựng, phát triển nông thôn mới để nâng tầm sức hút địa phương trong khu vực.

Vì vậy, huyện đã tận dụng, tối ưu hóa các nguồn vốn đầu tư để triển khai nhiều kế hoạch cải thiện, nâng cấp hạ tầng.

HOẠT ĐỘNG MUA BÁN ĐẤT HỚN QUẢN BÌNH PHƯỚC


Hiện nay, nhu cầu mua bán nhà đất tại huyện Hớn Quản có nhiều tín hiệu khả quan hơn so với trước. Bên cạnh việc tìm mua đất rẫy, đất cao su thì các lô đất thổ cư, nhà xây sẵn hoặc đất gần khu công nghiệp cũng đã được hỏi mua nhiều hơn.

Hoạt động bán đất huyện Hớn Quản, Bình Phước diễn ra sôi động, phổ biến nhất ở khu vực thị trấn Tân Khai và Quốc lộ 13.

Các xã và tuyến đường khác như ĐT 304, ĐT 757, tỉnh lộ 752 đa phần là các lô đất trống diện tích lớn, giá rẻ và gần với khu công nghiệp.

Hoạt động mua bán đất Hớn Quản Bình Phước
Hoạt động mua bán đất Hớn Quản Bình Phước

Tham khảo một số giá bán đất Hớn Quản Bình Phước

 • Giá đất trên đường ĐT 304, xã Tân Hiệp: có giá khoảng 2 triệu đồng/m2, khu vực gần chợ, dân cư đông đúc.
 • Giá đất đường ĐT 757: khu vực xã An Khương giá chỉ từ 960 triệu/ha (vài chục ngàn cho mỗi mét vuông); khu vực Tân Khai khoảng 390 ngàn/m2;
 • Giá đất Quốc lộ 13: tại xã Đồng Nơ giá bán khoảng 2,7 triệu đồng/m2; xã Minh Tâm từ 2,4 triệu đồng/m2; Tân Khai dao động lớn từ 1,4 – 7 triệu đồng/m2
 • Giá đất trên tỉnh lộ 752: khoảng 6,8 triệu đồng ở khu vực Tân Khai.
 • Với giá các lô đất rẫy hoặc đất cao su, giá bán tại huyện Hớn Quản dao động từ 400 – 900 triệu đồng/ha tùy vị trí, địa hình và chất lượng cây trồng trên đất.

Bán đất Hớn Quản Bình Phước hiện nay đang ở mức thấp hơn so với các khu vực lân cận. Người tìm mua đất Hớn Quản có thể tận dụng vị trí địa phương, tầm giá rẻ để sở hữu những lô đất có diện tích lớn, phù hợp cho canh tác, phát triển nông nghiệp hoặc phát triển các loại hình bất động sản nhà ở.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Nhà Đồng Xoài, Đất Lộc Ninh Bình Phước, Đất Đồng Phú Bình Phước, Bán Đất Đồng Xoài Bình Phước, Mua Đất Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay