BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC

Khi nhà đất Bình Phước sôi động trở lại, thời gian qua, các lượt tìm kiếm bất động sản trên địa bàn tỉnh không ngừng tăng lên, tạo ra không khí giao dịch vô cùng sôi động, nhộn nhịp. Song song với các hoạt động tìm mua đất nền, nhà ở, Bán đất nông nghiệp Bình Phước bất ngờ nổi lên như một lựa chọn mới giàu tiềm năng. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết sau đây.

BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC
BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC

BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC NGUỒN CUNG LỚN


Bình Phước hiện có hơn 445.783 ha đất nông nghiệp, chiếm 66,3% tổng diện tích đất tự nhiên, chủ yếu dùng để phát triển các loại hình cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao.

Vốn là cùng đất có truyền thống và thế mạnh về nhiều loại cây trồng công nghiệp, nông nghiệp cho năng suất cao như hồ tiêu, cao su, điều, cà phê,…

Bình Phước sở hữu quỹ đất nông, lâm nghiệp rộng lớn, điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát huy tối đa năng suất cây trồng. Hầu hết các hoạt động kinh tế nông nghiệp, lâm nghiệp đều được người dân địa phương duy trì và phát triển trong nhiều năm qua.

Bán đất nông nghiệp Bình Phước nguồn cung lớn
Bán đất nông nghiệp Bình Phước nguồn cung lớn

Bình Phước không hiếm nguồn cung đất nông lâm nghiệp, tuy nhiên, mỗi khu vực đều sở hữu mức giá và chất lượng đất khác nhau. Do đó, người mua thường phải am hiểu về thổ nhưỡng, địa hình để đánh giá tiềm năng trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Được biết, Bình Phước có 13 loại đất, phần lớn nằm trên tầng bazan và phù sa cổ, đất đỏ bazan chiếm khoảng 40% diện tích. Đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi tạo nên giá trị và sức hút riêng cho hoạt động bán đất nông nghiệp Bình Phước.

CÁC KHU VỰC BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC


Bán đất nông nghiệp Bình Phước tại Lộc Ninh
Lộc Ninh là huyện có thế mạnh về nông nghiệp trong tỉnh, đặc biệt là việc phát triển giống cây hồ tiêu mang thương hiệu của địa phương, được nhiều nông dân các tỉnh Tây Nguyên tìm mua và nhân giống.

Đất nông nghiệp trồng các loại cây như hồ tiêu, điều, vườn cây ăn trái thường có giá từ 1,2 – 1,35 tỷ đồng đối với diện tích đất trên 1,5ha.

Với các lô đất nông nghiệp có diện tích dưới 1ha, giá bán thường chỉ tầm trên dưới 850 triệu đồng. Đất nông nghiệp trống, chưa canh tác cây trồng, giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn mỗi mét vuông, khoảng 160 triệu đồng/ha.

Bán đất nông nghiệp Bình Phước tại Lộc Ninh
Bán đất nông nghiệp Bình Phước tại Lộc Ninh

Bán đất nông nghiệp Bình Phước tại Bù Đăng
Như đã phân tích trong bài viết về bán đất Bù Đăng, địa phương này không chỉ có tốc độ phát triển nhanh chóng mà giá nhà đất còn tương đối rẻ, nhất là đất rẫy, đất vườn.

Các xã như Đức Liễu, Thống Nhất, Bom Bo, Đoàn Kết,… là những khu vực được đánh giá cao về nguồn cung đất nông lâm nghiệp giá tốt. Các khu đất rẫy có giá từ 750 – 1,5 tỷ đồng/ha; vườn cao su dao động trong khoảng 100 – 450 triệu đồng/ha, cao hơn rơi vào tầm giá từ 800 – 900 triệu/ha.

Bán đất nông nghiệp Bình Phước tại Hớn Quản
Theo đánh giá, Hớn Quản là huyện có nhiều tài nguyên, khoáng sản phong phú, tạo tiền đề quan trọng để huyện này phát triển kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, và đặc biệt là nông lâm nghiệp.

Bán đất nông nghiệp Bình Phước tại Hớn Quản có giá không quá cao và chủ yếu là tập trung vào các vườn cao su diện tích lớn, cho thu hoạch ổn định. Giá vườn cao su dao động từ 480 – 900 triệu đồng/ha. Đối với đất trồng cây nông nghiệp khác có giá từ 750 triệu – 1,2/ha tùy số lượng cây.

Đối với bán đất nông nghiệp Bình Phước, nếu muốn tìm mua với giá tốt nhất thì nên ưu tiên các khu vực kể trên.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Hớn Quản Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay