BÁN ĐẤT THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng đổ dồn về các tỉnh thành, nơi giá đất chưa quá cao mà tiềm năng còn nhiều và đất nền luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bảo Lộc được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây với tốc độ tăng trưởng mạnh. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết Bán Đất Thành Phố Bảo Lộc nhé.

Bán đất thành phố Bảo Lộc
Bán đất thành phố Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

GIÁ BÁN ĐẤT THÀNH PHỐ BẢO LỘC CÓ ĐẮT?


Giá bán đất Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng vô cùng đa dạng vì thị trường bất động sản tại đây được chia ra nhiều phân khúc khác nhau.

 • Giá sẽ tốt và thấp cho những khu vực xa trung tâm Thành phố Bảo Lộc sẽ phù họp với nhiều khách hàng ở Tỉnh thành khác và những nhà đầu tư nhỏ lẻ mua đầu tư hay dạng second home.
 • Còn những bất động sản nhà đất gần trung tâm và trung tâm Thành phố Bảo Lộc thì giá đất cao và có biên độ dao động mạnh phụ thuộc vào yếu mặt tiền đường kinh doanh hay nhà trong hẻm.

Thị trường Bất động sản đô thị ở Thành phố Bảo Lộc được chia thành 3 khu vực với nhiều mức giá đa dạng khác nhau như:

 • Giá đất đô thị Bảo Lộc khu vực 1 là cao nhất, giảm dần khi qua khu vực 2 và khu vực 3. Giá đất đô thị Bảo Lộc Lâm Đồng có mức giá cao nhất 60 triệu/m2, có những vị trí xa trung tâm có giá thấp khoảng 500,000VNĐ/m2.
 • Mức giá chính xác mà có thể giao dịch được thì còn tùy thuộc vào vị trí lô đất ở Khu vực 1, 2 hay 3, mặt tiền đường bao nhiêu m2, tổng diện tích lô đất nhỏ hay lớn, có thổ cư hay không…
Gía bán đất thành phố Bảo Lộc đa dạng tùy khu vực
Gía bán đất thành phố Bảo Lộc đa dạng tùy khu vực

BÁN ĐẤT THÀNH PHỐ BẢO LỘC NÊN MUA ĐẦU TƯ?


 • Bảo Lộc trở thành thủ phủ tỉnh Lâm Đồng, hạ tầng sẽ phát triển kèm theo.
 • Bảo Lộc có nhiệt độ trung bình từ 18 – 25 độ C, thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm.
 • Tính thanh khoản của đất nền tại Bảo Lộc khá tốt, tỷ lệ sinh lợi khá cao tăng hơn 35% với cùng kỳ năm ngoái.
 • Quy hoạch trở thành khu đô thị loại 2 vào năm 2025, hiện năm xã sáp nhập vào Thành phố Bảo Lộc
 • Khởi công cao tốc cuối năm 2021 như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc.
 • Cuộc đổ bộ của các ông lớn như Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest.
 • Xu hướng di cư sống khoẻ sống xanh. Chính nhờ những lợi thế về địa hình, thiên nhiên, khí hậu mà Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đã được nhiều người đến tìm mua.
 • Quỹ đất còn nhiều, giá còn thấp hơn rất nhiều so với các vùng lân cận như Đà Lạt, Phan thiết, quy hoạch hạ tầng lại đồng bộ.
Bán đất thành phố Bảo Lộc nên mua đầu tư
Bán đất thành phố Bảo Lộc nên mua đầu tư

Xem thêm các bài viết liên quan: Giá Đất Bảo Lộc 2020, Giá Đất Bảo Lộc 2021, Mua Đất Nền Bảo Lộc, Bán Đất Nền Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay