BÁN ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC

Cùng với nhà đất thổ cư, bán đất vườn Bảo Lộc trong những năm gần đây cũng là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư. Vậy có nên mua Bán Đất Vườn Bảo Lộc hay không hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết này.

Bán đất vườn Bảo Lộc
Bán đất vườn Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÓ NÊN MUA BÁN ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC


Cùng với xu hướng “bỏ phố về rừng” sau mỗi đợt dịch Covid-19, ngày càng nhiều người muốn tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, có môi trường và thời tiết khí hậu trong lành.

Tỉnh Lâm Đồng nằm ở vùng cao Tây Nguyên vẫn luôn được thiên nhiên ưu ái đã thu hút một lượng lớn dân cư và khách du lịch ghé đến hàng năm. Từ đó khiến thành phố Đà Lạt dần trở nên quá tải.

Diện tích đất lớn, giá bán rẻ
Đất vườn Bảo Lộc có diện tích lên đến hàng ngàn hecta nhưng giá đất ở đây lại rất rẻ. Một phần nguyên nhân là vì đất nông nghiệp vốn có giá trị thấp. Tuy nhiên với tình hình phát triển của Bảo Lộc trong tương lai, không khó để nhận thấy tiềm năng khu vực này trong 5 năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể chuyển đổi đất vườn thành đất thổ cư để xây dựng nhà ở, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng,… nhằm tăng khả năng sinh lời.

Mua bán đất vườn Bảo Lộc tiềm năng do giá rẻ và diện tích lớn
Mua bán đất vườn Bảo Lộc tiềm năng do giá rẻ và diện tích lớn

Thị trường đất vườn Bảo Lộc tiềm năng

Hiện tại, Chính phủ đã phê duyệt rất nhiều hạng mục đầu tư nhằm phát triển Bảo Lộc thành thành phố trung tâm của phía Nam Lâm Đồng. Dự kiến thành phố Bảo Lộc sẽ trở thành khu đô thị loại II trong năm 2025 và tiến tới khu đô thị loại I trong năm 2030.

Tuy hiện tại giá trị quỹ đất Bảo Lộc thấp hơn 50 – 70% so với thành phố Đà Lạt. Nhưng trước sự tăng trưởng vượt bậc của giá bán đất trong những năm gần đây thì nhiều chuyên gia nhận định trong năm 2022, giá trị đất sẽ tăng 20 – 35%.

Ngoài ra, rất nhiều nhà đầu tư lớn đang lên kế hoạch triển khai xây dựng và phát triển các hạng mục nghỉ dưỡng, tiện ích, công trình tại Bảo Lộc như: Vingroup, Sabeco,…

Địa điểm lý tưởng khai thác du lịch, khu nghỉ dưỡng

Khí hậu Bảo Lộc ôn hòa, mát mẻ quanh năm và có nhiệt độ trung bình từ 21 – 22 độ C. Cùng với đó là không khí trong lành, thảm thực vật cây xanh hùng vĩ, và các địa điểm tham quan tự nhiên nổi tiếng như: thác Dambri, đồi chè Tâm Châu, Tu viện Bát Nhã, hồ Nam Phương Tu, chùa Linh Quy Pháp Ấn,…

GIÁ BÁN ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC


Với mức giá bán đất vườn chỉ từ 200.000 đồng đến khoảng 1,5 triệu/m2 tùy vị trí, chỉ cần vài chục triệu đến khoảng 200 triệu đã có thể mua được một lô đất vườn để giành.

Tham khảo một số nơi ban đất vườn Bảo Lộc:

Bán đất vườn trồng cây lâu năm, phường Lộc Phát

  • Diện tích: 906m2
  • Vị trí: Hẻm 221 đường Đoàn Thị Điểm, phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc.
  • Pháp lý: Đất trồng cây lâu năm. Quy hoạch khu dân cư, chuyển lên đất thổ cư được.
  • Phù hợp để canh tác hoặc làm nhà nghỉ dưỡng
  • Giá bán: 545 triệu

Bán 4000m2 đất vườn có thể làm khu nghỉ dưỡng, phường Lộc Tiến, Bảo Lộc

  • Diện tích: 4000m2
  • Vị trí: Đường Phan Châu Trinh, Phường Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Mô tả: Đất gần sát hồ Mai Thành, view đồi thoải đẹp. Đường rộng xe hơi vào tận đất, gần khu dân cư. Gần nhiều khu tiện ích nổi bật
  • Giá bán: 950 triệu/1000m2

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Lộc Thanh Bảo Lộc, Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay