Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng

Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng với nhiều mảnh đất thổ cư siêu đẹp với mức giá rẻ. Dưới đây Tín Trường Thịnh sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về bán đất vườn tại Bảo Lộc, cùng tìm hiểu nhé!

Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng
Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng

Thị trường bất động sản mua bán đất vườn tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng hiện rất sôi động. Khu vực này đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn lùng và thu mua. Bởi đất vườn Bảo Lộc là một trong những thị trường bất động sản mới có nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư đã tìm đến những vùng đất này để tạo nên những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng – Huyện Bảo Lâm

Trong những năm gần đây giá đất Bảo Lộc tăng trưởng rất mạnh, có thời điểm tăng đến hơn 45%. Theo dự đoán của các chuyên gia năm 2022 giá bán nhà đất Bảo Lộc sẽ tăng từ 20 – 35%. Hiện có nhiều ông lớn như Vingroup, GM Holdings, Vinamilk, Sabeco, Novaland,… đã đầu tư vào Bảo Lộc.

Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng - nghĩ dưỡng
Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng – nghĩ dưỡng

Giá đất tại TP Đà Lạt đã lên rất cao,

Giao thông tại đây rất thuận lợi với tuyến quốc lộ 20, quốc lộ 55, quốc lộ 28, quốc lộ 14, đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và nhiều tuyến đường nội thành đang được xây dựng, nâng cấp mở rộng. Sân bay Lộc Phát đang được quy hoạch xây dựng.

Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng – ở đâu Uy tín?

Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng
Bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng
Loại đất Khu vực Giá bán trung bình:
  • Đất thổ cư, đất mặt tiền gần quốc lộ, tỉnh lộ Quốc lộ 20, quốc lộ 55, đường Nguyễn Văn Cừ, Trần Phú, Cao Bá Quát, Hồng Bàng, Nguyễn Công Trứ, Lý Thường Kiệt => 7 – 15 triệu đồng /m2
  • Đất ở trung tâm thành phố Thuộc phường 1, phường 2 => 13 – 20 triệu đồng / m2
  • Đất ở gần trung tâm Phường B’lao, Lộc Tiến, Lộc Phát, Lộc Sơn => 10 – 15 triệu đồng / m2
  • Đất ở nông thôn Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh, Đại Lào, Đambri => 2 – 10 triệu đồng / m2
  • Đất vườn, đất nông nghiệp (khu vực xa khu tiện ích) Toàn Bảo Lộc => 1.000.000đ – 4.700.000 đồng / m2
  • Đất vườn, nông nghiệp gần chợ, trung tâm hành chính, trường học, mặt tiền đường nhựa Toàn Bảo Lộc => 7 – 12 triệu đồng /m2
  • Đát ở xã Lộc Ngãi – Huyện Bảo Lâm Lâm Đồng => nền 5.9 triệu / m2 thổ cư.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về đất nền Bảo Lộc. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).Dang ky ngay