BÁN ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC

Bán đất vườn Bảo Lộc trong những năm gần đây cũng là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư. Vậy bán đất vườn Bảo Lộc ở đây giá tốt và đáng mua nhất hiện nay? Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết này nhé.

Bán Đất Vườn Bảo Lộc
Bán Đất Vườn Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

Thị trường bất động sản mua bán đất vườn tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng hiện rất sôi động. Khu vực này đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn lùng và thu mua.

Vì khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn, tuy nhiên số lượng bán đất vườn Bảo Lộc và chỉ thực sự tiềm năng ở một số khu vực.

MỘT SỐ NƠI BÁN ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC


Bán đất vườn Bảo Lộc, phường Lộc Phát:

Phường Lộc Phát có diện tích tương đối lớn so với các phường trung tâm, mặt khác bất động sản tại đây cũng rất đa dạng. Nhà đất Bảo Lộc giá rẻ khu vực này vẫn còn tương đối nhiều, trong đó đất vườn và đất rừng đang trở thành mối thu hút lớn với các nhà đầu tư.

Với mức giá bán đất vườn chỉ từ 200.000 đồng đến khoảng 1,5 triệu/m2 tùy vị trí, chỉ cần vài chục triệu đến khoảng 200 triệu đã có thể mua được một lô đất vườn để giành.

Bán Đất Vườn Bảo Lộc - Phường Lộc Phát
Bán Đất Vườn Bảo Lộc – Phường Lộc Phát

Bán đất vườn Bảo Lộc, phường Lộc Tiến:

Được giới đầu tư đánh giá rất cao về khả năng phát triển, nhà đất phường Lộc Tiến nói chung và đất vườn nói riêng đang được ráo riết tìm mua. Nhiêu lô đất vườn có điều kiện rất lý tưởng để xây dựng khu nghỉ dưỡng hoặc làm trang trại.

Bán Đất Vườn Bảo Lộc - Phường Lộc Tiến
Bán Đất Vườn Bảo Lộc – Phường Lộc Tiến

Bán đất vườn Bảo Lộc, phường Lộc Sơn :
Mặc dù đơn vị hành chính cấp phường, nhưng nhà đất phường Lộc Sơn lại sở hữu mặt bằng giá tương đối thấp. Giá bán đất vườn tại đây cũng chỉ giao động ở mức dưới 1,5 triệu đồng/m2.

Bán Đất Vườn Bảo Lộc - Phường Lộc Sơn
Bán Đất Vườn Bảo Lộc – Phường Lộc Sơn

THAM KHẢO MỘT SỐ GIÁ BÁN ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC


  • Đất thổ cư, đất mặt tiền gần quốc lộ, tỉnh lộ Quốc lộ 20, quốc lộ 55, đường Nguyễn Văn Cừ, Trần Phú, Cao Bá Quát, Hồng Bàng, Nguyễn Công Trứ, Lý Thường Kiệt => 7 – 15 triệu đồng /m2
  • Đất ở trung tâm thành phố Thuộc phường 1, phường 2 => 13 – 20 triệu đồng / m2
  • Đất ở gần trung tâm Phường B’lao, Lộc Tiến, Lộc Phát, Lộc Sơn => 10 – 15 triệu đồng / m2
  • Đất ở nông thôn Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh, Đại Lào, Đambri => 2 – 10 triệu đồng / m2
  • Đất vườn, đất nông nghiệp (khu vực xa khu tiện ích) Toàn Bảo Lộc => 1.000.000đ – 4.700.000 đồng / m2
  • Đất vườn, nông nghiệp gần chợ, trung tâm hành chính, trường học, mặt tiền đường nhựa Toàn Bảo Lộc => 7 – 12 triệu đồng /m2
  • Đát ở xã Lộc Ngãi – Huyện Bảo Lâm Lâm Đồng => nền 5.9 triệu / m2 thổ cư.
Bán Đất Vườn Bảo Lộc
Bán Đất Vườn Bảo Lộc

Xem thêm các bài viết liên quan: Mua bán đất bảo lộc 2022, Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc, Bán Đất Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay