Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark


Đầu Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: khu đô thị Ecopark.

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá.

Khu đô thị Ecopark
Khu đô thị Ecopark

Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…;

Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.


Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark
Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark

Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark Thay Đổi Cơ Cấu


Đứng đầu là chủ tịch HĐQT Ông Lương Xuân Hà, ông sinh năm 1961. Nguyên quán: Hà Nội.

Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark - Chủ tịch HĐQT Ông Lương Xuân Hà
Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark – Chủ tịch HĐQT Ông Lương Xuân Hà

Theo đó, từ ngày 30/1/2019, Tổng giám đốc mới Cty CP Ecopark là ông Trần Quốc Việt thay cho ông Đào Ngọc Thanh, người đã chính thức rút khỏi Hội đồng Quản trị (HĐQT) từ sáu tháng trước. Trên thực tế, ông Việt đã là thành viên HĐQT đồng thời giữ vai trò điều hành Ecopark trong nửa năm qua.

Ông Trần Quốc Việt Giám Đốc - Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark
Ông Trần Quốc Việt Giám Đốc – Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark

Trong ban HDQT bên cạnh chủ tịch ông Lương Xuân Hà và hai phó chủ tịch Nguyễn Quốc Khanh, Đặng Thị Ngọc Bích (vợ ông Hà).
Ban Tổng giám đốc có 6 phó TGĐ là bà Bích Ngọc, ông Nguyễn Công Hồng, Bùi Tiến Hùng, Vũ Mai Phong, Nguyễn Dũng Minh và ông Đàm Hải Giang. Ban kiểm soát là trưởng ban Ngô Quang Thành, hai thành viên Nguyễn Doãn Cương và Lâm Nhị Hà

Việc thay đổi  bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới là một bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu một trang mới trong lịch sử phát triển Ecopark. Đó cũng là sự thay đổi cần thiết để thúc đẩy Ecopark ngày càng phát triển mạnh mẽ và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Theo Tín Trường Thịnh.