BÁN NHÀ ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC

Cơn sốt nhà đất Bình Phước đã kéo theo sự tăng nhiệt ở nhiều khu vực. Trong đó, nhà đất Đồng Xoài được xem là tâm điểm của sự chú ý bởi lợi thế của một đô thị trung tâm, giàu tiềm năng về phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ. Theo những ghi nhận mới nhất, bán nhà Đồng Xoài Bình Phước vẫn cho thấy diễn biến sôi động và mặt bằng giá không ngừng tăng lên. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết sau đây.

BÁN NHÀ ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC
BÁN NHÀ ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC

BÁN NHÀ ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC SÔI ĐỘNG


Đến nay, đã hơn 3 năm để từ dấu mốc đầu tiên được xác lập, mua bán nhà đất ở Đồng Xoài Bình Phước dường như chưa có giai đoạn chững lại, thậm chí là ngay trong đúng đợt đại dịch Covid-19 bùng phát. Nhu cầu bán nhà Đồng Xoài Bình Phước, mua nhà Đồng Xoài Bình Phước vẫn “neo” ở mức khá cao. So với trước đây, rõ ràng, về mặt nhu cầu lẫn tầm giá đều có sự thay đổi lớn theo hướng đi lên.

Bán nhà Đồng Xoài Bình Phước hiện khá đa dạng về nguồn cung. Một phần đến từ số lượng dự án khu đô thị tăng, các doanh nghiệp lựa chọn Đồng Xoài nhằm tận dụng quỹ đất và sức bật ngày càng đông.

Một phần cũng phải kể đến việc nhà đầu tư là cá nhân nhận diện được tiềm năng của thị trường này nên hoạt động mua đi bán lại cũng không kém phần sôi động. Đặc biệt, sau dịch bệnh, người dân có xu hướng tìm về những khu vực ít áp lực hơn để an cư hoặc tìm mua tài sản tích lũy,…

Bán nhà Đồng Xoài Bình Phước sôi động
Bán nhà Đồng Xoài Bình Phước sôi động

GIÁ BÁN NHÀ ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC


Với tầm giá từ 800 – 1 tỷ, đa phần bán nhà Đồng Xoài là nhà cấp 4 và nằm rải rác ở các khu vực không quá trung tâm, ở các xã, phường như: Tân Xuân, Tiến Hưng, Tiến Thành,… trên các trục đường: Lê Quý Đôn, DT741, Trần Hưng Đạo,… Mức giá khoảng 4 – gần 10 triệu đồng/m2. Do đó, diện tích nhà đất cũng sẽ không quá lớn, tổng diện tích từ 100m2 đổ lại.

Ở tầm giá trên 1 tỷ, người mua nhà Đồng Xoài có thể tìm thấy các lựa chọn nhà trong khu đô thị (áp dụng chính sách thanh toán theo đợt), hoặc nhà cấp 4 khang trang, hoặc nhà mặt phố,… Khi tài chính ở mức tốt hơn, người mua sẽ lựa chọn được các vị trí đẹp, gần trung tâm. Khảo sát cho thấy, phường Tân Thiện có giá nhà 15 triệu đồng/m2; Tân Xuân khoảng 7.5 triệu đồng/m2, Tiến Thành khoảng 10 triệu đồng/m2,…Ưu điểm của nhà ở tầm giá này là còn khá mới, hiện đại, có thể ở ngay hoặc không tốn quá nhiều chi phí cải tạo.

Giá bán nhà Đồng Xoài Bình Phước đang trên đà tăng giá khá nhanh
Giá bán nhà Đồng Xoài Bình Phước đang trên đà tăng giá khá nhanh

Tuy nhiên, khách quan để dự đoán, bán nhà Đồng Xoài Bình Phước đang trên đà tăng giá khá nhanh. Nhiều căn nhà đã chạm mốc 6 – 8 tỷ đồng nhờ mặt tiền đắc địa. Mức giá 1,5 – 2,5 tỷ phù hợp cho những ai muốn tìm mua nhà để ở trong các tiêu chí vừa vặn. Nhưng với tốc độ như hiện nay, có lẽ sẽ sớm thiết lập lại mặt bằng giá mới.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Chơn Thành Bình Phước, Đất Nền Đồng Xoài Bình Phước, Đất Nền Minh Hưng Bình Phước, Đất Nền Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay