Thị Trường Bất động sản Bình Phước 2022


Vài năm trở lại đây, Bình Phước dần trở thành điểm sáng về thu hút đầu tư. Tỉnh hiện có 13 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích 4.686 ha và 8 cụm công nghiệp với diện tích 380 ha, trong đó có 11 KCN đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động.

Công nghiệp đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới khi khu công nghiệp (KCN) Becamex – đơn vị đi đầu thúc đẩy công nghiệp đã đặt chân đến Bình Phước. Chỉ sau 4 năm triển khai, KCN Becamex đã thu hút được 49 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, giải quyết công việc cho hơn 6.000 lao động địa phương. Nhiều cụm công nghiệp lớn cũng được quy hoạch, triển khai xây dựng và đi vào hoạt động như KCN Minh Hưng, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Nam Đồng Phú,…

Bất động sản Bình Phước 2022
Bất động sản Bình Phước 2022

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những tâm điểm thu hút các nhà đầu tư. Gần 85% các KCN đã được lấp đầy, đây là động lực mạnh mẽ để bất động sàn Bình Phước 2022  phát triển bùng nổ.

 Bất động sản Bình Phước 2022 Đón sóng hạ tầng


Bất động sản Bình Phước 2022 đón sóng đầu tư khu công nghiệp
Bất động sản Bình Phước 2022 đón sóng đầu tư khu công nghiệp

Ngày 17.6.2022 vừa qua, HĐND tỉnh Bình Phước cũng đã thông qua các nghị quyết việc thực hiện các dự án giao thông trọng điểm, trong đó có:

  • Tuyến cao tốc dự án đường cao tốc Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước) mức đầu tư khoảng 36.000 tỷ đồng.
  • Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành và điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đường BOT Đồng Phú – Bình Dương.
  • Tuyến Đồng Phú – Bình Dương với 2.253 tỷ đồng, đường sắt Dĩ An – Hoa Lư với tổng vốn đầu tư 948,6 triệu USD, quốc lộ 14C kết nối Đắk Nông – Bình Phước – Tây Ninh – Long An với tổng kinh phí đề xuất nâng cấp là 280 tỷ đồng.
  • Tuyến DT753 nối Đồng Xoài – Sân bay Long Thành – Cảng Cái Mép Thị Vải. Cùng với đó là phát triển hệ thống bến bãi, cảng cạn, cầu vượt… nhằm tạo lợi thế cho xuất nhập khẩu hàng hóa trong vùng và các nước lân cận.

Các tuyến đường khi được hình thành không chỉ rút ngắn thời gian từ các tỉnh Tây Nguyên về Bình Phước – TP.HCM mà còn thúc đẩy sự phát triển công nghiệp của Bình Phước.

Việc nâng cấp mở rộng DT753 đã được đồng ý chủ trương và xây dựng cầu Mã Đà kết nối với sân bay Quốc tế Long Thành. Đây là chủ trương lớn có vai trò tháo gỡ nút thắt hạ tầng nhằm tạo đà cho Bình Phước phát triển nhanh và bền vững.
Bất động sản Bình Phước 2022 đón sóng đầu tư
Bất động sản Bình Phước 2022 đón sóng đầu tư
Đầu tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc thành lập thị xã Chơn Thành và thành lập các phường thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Việc lên thị xã không chỉ giúp Chơn Thành phát triển bứt phá nhanh chóng mà còn tác động đến sự tăng trưởng BĐS khu vực này.
Ngoài những nỗ lực từ việc hoàn thiện hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp, Chơn Thành còn tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư. Vì sở hữu được lợi thế sáng giá về vị trí, kết nối liên kết vùng và phát triển công nghiệp, Chơn Thành bất động sản Bình Phước 2022 nhanh chóng trở thành khu vực “nóng” thu hút các đại gia trong lĩnh vực BĐS như: Cát Tường Group, Vingroup. Becamex IDC, FLC, Đại Nam
Thị trường bất động sản Bình Phước 2022 - Dự án KDC Cát Tường Phú Hưng
Thị trường bất động sản Bình Phước 2022 – Dự án KDC Cát Tường Phú Hưng

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về thị trường bất động sản 2022. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay