REVIEW CHI TIẾT VỀ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY

 • Hạ tầng được đầu tư tốt, sẽ là cú hích thúc đẩy phát triển công nghiệp, du lịch và đô thị hóa mạnh mẽ hơn ở các địa phương thì Bình Phước, Tây Ninh, Lâm Đồng… Đây cũng là lý do bất động sản Long An khu vực vệ tinh, hứa hẹn tăng sức hấp dẫn trong tương lai gần.
 • Việc giá đất TPHCM ngày càng cao và khan hiếm thì cuộc đổ bộ ra vùng ven là điều dĩ nhiên. Cùng là vệ tinh của TPHCM, nhưng Bình Dương và Đồng Nai thì cao chạy xa bay. Còn Bất động sản Long An thì sao?

BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN – CỬA NGÕ PHÍA TÂY TP. HỒ CHÍ MINH

Bất động sản Long An đón sống đầu tư mới về hạ tầng
Bất động sản Long An đón sống đầu tư mới về hạ tầng

Thời gian qua, Long An đã tập trung các nguồn lực đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông, nhất là việc phát triển giao thông để tăng liên kết vùng, tạo động lực đẩy mạnh thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội. Góp phần thu hút nhà đầu tư đến với bất động sản Long An.

I. VỀ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

 • Dù được xếp vào vùng đồng bằng sông Cửu Long nhưng Long An nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt bên cạnh đó còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.
+ Phía Đông và Đông Bắc giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh
+ Phía Bắc tỉnh Svay Rieng, Vương Quốc Campuchia,
+ Phía Tây và Tây Bắc giáp giáp với tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Prey Veng, Vương quốc Campuchia
+ Phía Nam giáp với tỉnh Tiền Giang.
 • Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các huyện: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An; có 192 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 166 xã, 12 phường và 14 thị trấn.

II. VỀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG:

 1. Nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Long An đã được ngành Giao thông vận tải tổ chức triển khai thực hiện cơ bản theo đúng tiến độ đề ra. Nhiều trục đường giao thông quan trọng có ý nghĩa liên kết vùng được hình thành như tuyến đường ĐT.830 (Đoạn Đức Hòa – Cảng Tân Tập); đường vành đai TP Tân An và cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây; trục động lực kết nối TP Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Gian
 2. Tuyến quốc lộ huyết mạch quan trọng nhất Quốc lộ 1A đi qua Bến Lức, Tân An, và đoạn nhỏ của Thủ Thừa
 3. Cao tốc Trưng Lương- TP. HCM đi qua các huyện Bến Lức, Thủ Thừa, Tân An …giúp việc vận chuyển hàng hóa đến TP. HCM một cách nhanh chóng. Thêm nữa hoàn thành tuyến nối Cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận Cần Thơ. Như vậy sẽ kết nối hoàn toàn TP.HCM với ĐB. Sông Cửu Long
 4. Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối 2 đầu Đông – Tây đi qua 2 huyện Bến Lức và Cần Giuộc. Di chuyển đến các tỉnh miền đông một cách nhanh chống.
 5. Đường vành đai 3  có chiều dài 89 km đi qua các tỉnh, thành: Ðồng Nai, Bình Dương, TP HCM và Long An.
 6. Ðường Vành đai 4 có chiều dài 197 km đi qua Bà Rịa – Vũng Tàu, Ðồng Nai, Bình Dương, TP HCM và Long An.
Hạ tầng phát triển đến đâu thì nhu cầu đầu tư bất động sản cũng gia tăng đến đó. hạ tầng giao thông là “bà đỡ”, là điều kiện tiên quyết, nền tảng phát triển đô thị, khu công nghiệp, dân cư, nhà ở góp phần cho sự đi lên của thị trường bất động sản Long An.

III. VỀ KINH TẾ:

 1. Mặc dù chịu nhiều tác động của dịch bệnh COVID-19, nhưng thu hút đầu tư của tỉnh Long An trong 6 tháng đầu năm vẫn đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, Long An là địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Long An dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ở thời điểm hiện tại.
 2. Sở hữu Cảng quốc tế Bourbon (ở thị trấn Bến Lức) – Tuyến sông Vàm Cỏ Đông – Biển Đông là nơi vận chuyển, giao thương hàng hóa từ các khu công nghiệp đến ĐBSCL và ra quốc tế.
 3. Thông tin Khu siêu kinh tế 32000ha mang tầm quốc tế đang hình thành. Trên thực tế thì mô hình này rất thành công trên thế giới như Aqaba (Jordan, 37500ha), Thiên Tân (Trung Quốc, 46000ha), Bắc Kinh (Trung Quốc, 22500ha)
 4. Hiện Long An đang có 36 khu/cụm công nghiệp, tỷ lệ lấp đầy đạt 80%. Nhờ đó, Long An đang trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ của ĐBSCL.

=> Dự kiến hình thành khu siêu kinh tế ở Long An

IV. TỐC ĐỘ ĐÔ THỊ HÓA TRONG TƯƠNG LAI:

Nhiều ông lớn Bất Động Sản như Vingroup, Nam Long, Hưng Thịnh, Danh Khôi đang gom quỹ đất lớn ở Long An …

 • Giá trị sống bền vững tại đô thị tích hợp .Sở hữu vị trí liền kề TP.HCM, nơi đón đầu xu hướng giãn dân của thành phố, chọn an cư tại thành phố bên sông chính là chọn phút giây sum vầy bên gia đình, chốn trở về an yên sau một ngày học tập, làm việc, bôn ba, nơi trường tồn bởi những trải nghiệm sống gần gũi với thiên nhiên cùng cộng đồng thân thiện.
 • Dành phần lớn quỹ đất tại dự án để phát triển công viên là sự khác biệt  với những dự án chung cư. Sáu hệ thống công viên sông nước được bố trí với mật độ hài hòa, nhiều khối màu sắc đan xen, tạo cảm giác thiên nhiên trong tầm tay. Không cần đi đâu xa, mỗi cư dân có thể trải nghiệm sống xanh cùng thiên nhiên sông nước ngay bên tổ ấm của mình.

Bất động sản Long An – Một số dự án quy mô lớn như:

 1. Dự án Waterpoit Bến Lức: Loại hình Nhà phố- Shophouse- Biệt Thự:
Bất Động Sản Long An - Dự án Waterpoit Nam Long
Bất Động Sản Long An – Dự án Waterpoit Nam Long
 1. Dự án Lavilla Green city: Loại hình Đất nền- Nhà Phố- Biệt Thự
Mặt tiền shophouse Lavilla Green city- Bất động sản Long An
Mặt tiền shophouse Lavilla Green city- Bất động sản Long An

3. Dự án The Sol city- Thắng Lợi Group

 

Hình ảnh thực tế toàn cảnh The Sol city- Bất động sản Long An
Hình ảnh thực tế toàn cảnh The Sol city- Bất động sản Long An

4. Dự án West Lake Golf & Villas

Bất động sản Long An - Dự án West Lake Golf & Villas
Bất động sản Long An – Dự án West Lake Golf & Villas
Hinh anh thuc te GD2 Phuc an city 3
Bất động sản Long An – Phúc An city

– Tiêu chuẩn sống tại Việt Nam ngày một gia tăng, chốn an cư không đơn thuần chỉ là nơi để ở mà còn thư giãn và tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Trong khi quỹ đất tại trung tâm không còn nhiều để phát triển những dự án quy mô, việc lựa chọn dự án vùng ven chính là lựa chọn một không gian sống giá trị cho một khởi đầu hoàn hảo.

Đặc biệt vào thời điểm dịch Covid- Bất Động Sản Long An đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi không chỉ mang giá giá trị đầu tư về lợi nhuận mà còn là căn nhà thứ 2 cho những khách hàng muốn sở hữu lâu dài. Quý khách hàng có nhu cầu vui long liên hệ để được giải đáp và tư vấn . Số Hotline 0906808866 Hoặc Link đăng ký bên dưới.


Dang ky ngay