BĐS BÌNH PHƯỚC

Sở hữu vị trí tam giác phát triển giữa 3 tỉnh trọng yếu TPHCM – Bình Dương và Đồng Nai, có quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông ngày càng hoàn thiện, đồng bộ, cộng thêm bước đệm từ những tăng trưởng về kinh tế, bất động sản BĐS Bình Phước được dự báo sẽ bùng nổ khi thu hút được hàng loạt nhà đầu tư về góp vốn. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết sau đây.

BĐS BÌNH PHƯỚC
BĐS BÌNH PHƯỚC

BĐS BÌNH PHƯỚC TIỀM NĂNG


Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cầu nối giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, là cửa ngõ quan trọng của hành lang Đông – Tây, đặc biệt sở hữu vị trí chiến lược đầy tiềm năng khi tiếp giáp với hai trong ba tam giác phát triển (TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai). Bên cạnh đó, Bình Phước cũng chỉ cách các khu sân bay, cụm cảng Quốc Tế như Tân Sơn Nhất, Long Thành, Tân Cảng, Cái Mép – Thị Vải chỉ hơn một giờ đi xe.

Cùng với quỹ đất rộng, Bình Phước đang không ngừng thu hút đầu tư công nghiệp mạnh mẽ. Đặc biệt, tỉnh có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, dễ dàng kết nối và phát triển du lịch quốc tế với Campuchia, Lào, Thái Lan… Do đó, Bình Phước sớm được dự đoán sẽ trở thành vùng đất vàng của giới đầu tư bất động sản.

Những năm gần đầy, kì vọng này đang dần trở thành hiện thực khi tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, cơ sở hạ tầng được đầu tư liên tục, hệ thống giao thông thuận lợi, cải cách thủ tục hành chính được đẩy mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường BĐS Bình Phước vì thế cũng gia tăng sức hấp dẫn. Tuy nhiên, quy mô và chất lượng các dự án tại Bình Phước nói chung, TP.Đồng Xoài nói riêng vẫn chưa thể làm hài lòng khách hàng và nhà đầu tư. Thiếu sự đầu tư đồng bộ, chỉnh chu và ít chú trọng phát triển các tiện ích nội khu toàn diện là một trong những thực trạng chung tại thị trường bất động sản nơi đây.

Người mua bđs Bình Phước đang rất “khát” những sản phẩm chất lượng, được đầu tư xứng tầm bởi những Chủ đầu tư tâm huyết và có năng lực.

BĐS Bình Phước Tiềm Năng
BĐS Bình Phước Tiềm Năng

BĐS BÌNH PHƯỚC HƯỞNG LỢI TỪ ĐỊNH HƯỚNG CÔNG NGHIỆP


Với thế mạnh về công nghiệp, tính đến thời điểm cuối năm 2021, tỉnh Bình Phước sở hữu tổng cộng 15 khu công nghiệp, 1 khu kinh tế đã được cấp phép và đi vào hoạt động với diện tích lên đến 4.686ha. Trong đó, hai khu công nghiệp đạt tỷ lệ lấp đầy 100% là: Chơn Thành I và Nam Đồng Phú. Bốn khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy trên 90% là: Minh Hưng – Hàn Quốc, Đồng Xoài I, Chơn Thành II và Minh Hưng III.

Tính đến cuối năm 2021, số lượng lao động ngoại tỉnh tại Bình Phước chiếm khoảng 35% và con số này sẽ còn tăng song song cùng với sự mở rộng hệ thống khu công nghiệp.

Tạo ra được một lượng cầu bất động sản lớn từ người lao động, chuyên gia, trí thức đến để sinh sống và làm việc tại đây. Từ đó, những nhu cầu về tiện ích, trung tâm thương mại, dịch vụ nhằm phục tốt và ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của cư dân cũng phát triển theo.

Bên cạnh đó, còn có những dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản với nguồn vốn trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo mới, cũng như góp phần cho sự phát triển của tỉnh Bình Phước nói chung, BĐS Bình Phước nói riêng.

BĐS Bình Phước hưởng lợi từ định hướng công nghiệp
BĐS Bình Phước hưởng lợi từ định hướng công nghiệp

Xem thêm các bài viết liên quan: Khu Công Nghiệp Đồng Phú Becamex IDC 6300ha

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay