Tổng Hợp Các Dự Án Của Trần Anh Group

Các Dự Án Của Trần Anh Group trên chặn đường phát triển 12 năm khẳng định vị thế ở khu vực phía Tây Bắc TPHCM. Trãi qua những thời gian thăng trầm thời kì BĐS, tập đoàn Trần Anh đã có những bước chuyển mình  cho ra đời những dự án tiềm năng đầu tư sinh lời cao cả về ngắn và dài hạn, đặc biệt là tính pháp lý luôn rõ ràng và đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các Dự Án Của Trần Anh Group Đã Hình Thành & Đi Vào Hoạt Động:

1. Dự Án Phúc An City:

Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Tỉnh Lộ 824. Nơi đây là cửa ngõ chính của khu Tây Bắc TPHCM kết nối các quận, huyện như quận Tân Bình, quận Gò Vấp, Bình Chánh, Quận 12…với các tỉnh phía Tây Nam Bộ, thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Các dự án của Trần Anh group -Dự án Phúc An city
Các dự án của Trần Anh group – Dự án Phúc An city

2. Dự Án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden chính xác nằm trên Đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi kinh doanh sầm uất và tập trung các khu công nghiệp lớn. (Bấm vào Xem bản đồ lớn hơn để tới vị trí chính xác dự án trên Google map).
Vị trí đắc địa, cư dân tập trung đông đúc, thuận lợi kinh doanh buôn bán. Trải dài xung quanh có các cụm khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp BÊCAMEX, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3…khu công nghiệp Chơn Thành, khu công nghiệp Bàu Bàng… Nhu cầu ở và cho thuê rất lớn.
Các Dự Án Của Trần Anh Group - Phúc An Garden
Các Dự Án Của Trần Anh Group – Phúc An Garden

3.Lavilla Green City Tân An

Lavila Green City là sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại nơi phố thị với không gian xanh mang đến cho cư dân những giá trị sống tuyệt vời. Đặc biệt, Khu đô thị Lavila Green City sở hữu vị trí mặt tiền QL1A. Trục đường ven sông với hệ thống công viên cây xanh ven sông cùng bầu không khí trong lành nhờ làn gió từ sông Vàm cỏ, là nơi “Tụ thủy, sinh khí” mang đến cuộc sống yên bình, đầy tài lộc mà vẫn tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp trong khu vực.

Các Dự Án Của Trần Anh Group - Dự án Lavilla Green city
Các Dự Án Của Trần Anh Group – Dự án Lavilla Green city

4. Dự án Sân Golf : West Lake Golf Villa

Dự án West Lakes Golf Villas Long An có vị trí địa lý thuận lợi, thiên nhiên xinh đẹp, tươi mát. Nơi này đã và đang gây được sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn an cư lập nghiệp kết hợp nghĩ dưỡng. Những năm gần đây các khu đô thị hiện đại ở Long An mọc lên ngày càng nhiều.

Dự án West Lake Golf Villa nằm trong lòng sân golf Tân Mỹ
Dự án West Lake Golf Villa nằm trong lòng sân golf Tân Mỹ

4.Solar City Bến Lức

5.Long Phú Villa …

6. Nhà Phố Bella Vista

Trên đây là Các dự án của Trần Anh Group đang triển khai đến năm 2021 mà Tín Trường Thịnh đã tổng hợp đôi nét một số thông tin cho quý khách hàng dễ dàng nắm bắt hơn. Mong rằng với những thông tin này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn trong việc cân nhắc nên đầu tư vào dự án nào trong thời gian sắp tới.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vui lòng liên hệ số Hotline: 0906808866 Hoặc để lại thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Dang ky ngay