Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất DA Phước Hội Hồ Tràm Tháng 12/2021

Dự án Phước Hội Hồ Tràm được mở bán vào tháng 8/2021 với diện tích 2,3ha tổng 139 nền, mới đây nhận được sự rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Hôm nay Tín Trường Thịnh sẽ cập nhật thông tin mới nhất DA Phước Hội Hồ Tràm.

Cập nhật thông tin mới nhất DA Phước Hội Hồ Tràm - Vị trí dự án
Cập nhật thông tin mới nhất DA Phước Hội Hồ Tràm – Vị trí dự án
Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và là điểm nổi bật trên cung đường kết nối TPHCM về các khu du lịch nghỉ dưỡng. Trong bán kính từ 2 đến 5km KDC Phước Hội Hồ Tràm có thể di chuyển dễ dàng đến hơn 30 resort cao cấp nhất khu vực.
Một mặt tiếp giáp với Tuyến đường trọng điểm, một mặt kết nối tiếp giáp với tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu. Cứ khi di chuyển trên tuyến đường ven biển sẽ bắt gặp ngay dự án Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm.

Cập nhật thông tin mới nhất DA Phước Hội Hồ Tràm: Tiến độ hạ tầng thực tế 

Video Flycam là hình thực tế cập nhật thông tin mới nhất DA Phước Hội Hồ Tràm:

Hạng mục được bắt đầu theo tiến độ như:
  • Triển khai tường rào và thành lập khung cổng dự án.
  • Triển khai san lấp mặt bằng
  • Triển khai kẻ đường theo đúng như quy hoạch pháp lý 1/500.
  • Trong 3 hạng mục trên bên phía phát triển dự án đã hoàn thành xong.

Dự án Phước Hội Hồ Tràm đã và đang khẳng định ưu thế khi sở hữu vị trí đắc địa và pháp lý an toàn. Đặc biệt giá còn mềm nhà đầu tư có thể sở hữu dễ dàng.

Là khu vực phát triển du lịch sinh thái nhờ lợi thế tài nguyên rừng phong phú, bãi biển cát trắng và cảnh quan hữu tình: Như rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bữu, các di tích lịch sử…

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất DA Phước Hội Hồ Tràm
Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất DA Phước Hội Hồ Tràm

Hạ tầng kết nối đồng bộ, các tín hiệu tích cực từ hạ tầng thúc đẩy BĐS phát triển :

  • Cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Dây: Đây là trục kết nối chính các dự án cao tốc Bắc Nam, là tuyến kết nối giữa TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên.
  • Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu sẽ được khởi công vào quý 1-2023 góp phần giải tỏa áp lực quốc lộ 51, kết nối Hồ Tràm với các tỉnh Đông Nam Bộ. Bốn làn xe, chiều dài khoảng 53 km, cao tốc dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025.
  • Đường cao tốc giúp kết nối Hồ Tràm với tất cả các hướng, địa phương đang có chủ trương phát triển tuyến đường ven biển, tạo điều kiện đi lại thuận tiện giữa Vũng Tàu và Xuyên Mộc. Tuyến đường này đã hiện hữu, tương lai sẽ được mở rộng từ 12 mét thành 42 mét
  • Nâng cấp quốc lộ 55, nối Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Thuận – Lâm Đồng với tổng chiều dài hơn 220 km, trong đó có đoạn đi qua Xuyên Mộc, cũng giúp Hồ Tràm hưởng lợi.
  • Dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu nối ba địa phương Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu thuộc chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc bắt đầu được nghiên cứu từ 7-2017
  • Phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu khai thác từ tháng 1-2021 góp phần giảm thời gian đi từ Cần Giờ (TPHCM) tới Vũng Tàu còn 30 phút, kéo theo là thời gian từ Cần Giờ đến Hồ Tràm cũng được rút ngắn lại.

Thêm vào đó, nhằm phục vụ nhu cầu địa phương tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có kế hoạch xây dựng một sân bay ngay huyện Đất Đỏ, giáp ranh huyện Xuyên Mộc cách dự án không xa, sân bay sẽ giúp khách du lịch đến Hô Tràm một cách thuận tiện nhất.

Nằm trong chuỗi dự án lớn nhỏ cùng những siêu tổ hợp tỷ đô đã tạo ra sự đa dạng trong dịch vụ và loại hình du lịch. Du lịch Lộc An Hồ Tràm đón đầu dòng du khách trong nước và Quốc tế trở thành điểm đến toàn cầu trong tương lai. Đi kèm theo đó, khả năng khai thác lưu trú và gia tăng giá trị BĐS được dự báo sẽ gia tăng nhanh chóng nhờ vào thế mạnh kinh tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin mới nhất DA Phước Hội Hồ Tràm. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số Hotline 0906808866 để được giải đáp tư vấn hoặc điền vào Form bên dưới.

Dang ky ngay