Cát Tường Group Lừa Đảo Thật Hư Ra Sao?

Trụ sở Cát Tường Group số 259A Nguyễn Văn Trổi, Q Phú Nhuận
Trụ sở Cát Tường Group số 259A Nguyễn Văn Trổi, Q Phú Nhuận
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường: Do ông Trần Quốc Việt thành lập và phát triển  từ 2011 đến nay đã sở hữu được hàng loạt dự án lớn, chất lượng tại Long An, Cát Tường Group nhanh chóng trở thành chủ đầu tư được nhiều khách hàng tín nhiệm.
  • Không ngừng mở rộng thị trường sang các tỉnh thành khác và nâng cao chất lượng, sau gần 10 năm hoạt động, Cát Tường Group đã trở thành một trong những Tập đoàn địa ốc lớn khiến nhiều thương hiệu khác phải dè chừng
  • Địa chỉ trụ sở chính: 789 Ấp mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
  • Liên hệ: 19002838

1. Cát Tường Group lừa đảo?

Trụ sở Cát Tường Group tại Long An
Trụ sở Cát Tường Group tại Long An
Trụ sở Cát Tường Group tại TP. Hậu Giang
Trụ sở Cát Tường Group tại TP. Hậu Giang

Cát Tường Group lừa đảo dạo gần đây những khách hàng thân quen của Cát Tường group đã gửi tin chia sẻ cho tôi. Để hỏi 1 sự việc lùm xùm quay quanh 1 dự án Hưng Thịnh Cát Tường của chủ đầu tư khác mà mọi người nhầm tưởng là dự án của Tập đoàn địa ốc Cát Tường làm chủ đầu tư. Chỉ bởi nghe thấy có chữ Cát Tường?

Có lẽ bởi tên Cát Tường thân thuộc . Tập đoàn Cát Tường Group  đã nổi tiếng và có uy tín trên thị trường bất động sản Long An nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Do vậy, nhiều dự án lấy tên gần giống với những dự án của Cát Tường Group triển khai để ăn theo sức hút dự án của Cát Tường.

Khẳng định một lần nữa Công ty CP Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) không liên quan đến dự án có tên là Hưng Thịnh Cát Tường. Và thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Rất mong quý khách hàng cân nhắc khi đầu tư.