Ceo Nguyễn Anh Vy – Giám Đốc Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh

Ceo Nguyễn Anh Vy bước đầu vào bất động sản từ 2015 đến nay đã thành lập cty cổ phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh, trãi qua 6 năm có nhiều cung bậc, với năng lương của tuổi trẻ thế hệ  9X, không ngừng vươn lên, học tập thay đổi sáng tạo đổi mới trong thời đại 4.0 hiện nay. Không chỉ truyền cảm hứng làm việc sáng tạo cho các nhân viên, CEO Nguyễn Anh Vy còn trực tiếp tham gia nhiều cuộc khảo sát các thị trường tiềm năng, tìm kiếm các sản phẩm mới tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho công ty.

Giá trị cốt lõi: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả là tài sản quý báu, chìa khóa của sự thành công.

Ceo Nguyễn Anh Vy
Ceo Nguyễn Anh Vy

Theo Ceo Nguyễn Anh Vy Chia Sẽ:

Với triết lý kinh doanh tại “Luôn đổi mới để hoàn thiện mỗi ngày” đi song song với triết ký theo luật Nhân Quả của Năng đoạn Kim Cương, luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp mang uy tín ra làm kim chỉ nam như tên gọi cũng như mục tiêu kinh doanh: Tín Trường Thịnh (có chữ Tín thì sẽ thịnh vượng phát triển trường tồn).

Luôn luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của chính thương hiệu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, Ceo Nguyễn Anh Vy luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.
Mỗi khách hàng khi đầu tư một khoản tài chính, họ xứng đáng nhận được những lợi ích tốt nhất từ khoản tài chính đó. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, triết lý kinh doanh của sàn Tín Trường Thịnh Ceo Nguyễn Anh Vy luôn chú trọng quyền lợi của khách hàng và biến những quyền lợi đó thành giá trị tài sản sinh lợi cho khách hàng trong tương lai.
Thường xuyên đào tạo quản lý - Nhân Viên KD
Thường xuyên đào tạo quản lý – Nhân Viên KD
Team building hằng năm
Team building hằng năm

Các Dự Án Đang Triển Khai:

Sở hữu hơn 10 dự án BĐS, nằm ở những vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, trải khắp các tỉnh, trong đó 7 dự án đang được giao dịch trên thị trường BĐS. Sản phẩm rất đa dạng, gồm: nhà phố, nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự, đất nền… Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư rất dễ dàng để có thể lựa chọn nơi an cư và kênh đầu tư mà mình mong muốn.

Địa Chỉ Liên Hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ Hotline 0906808866 Hoặc điền Form Liên Hệ Bên Dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Dang ky ngay