Chủ Tịch Cát Tường Group Là ai?

Hoa van

Chủ tịch Cát Tường Group
Chủ tịch Cát Tường Group

Chủ Tịch Cát Tường Group: Ông ÔNG TRẦN QUỐC VIỆT là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Group.

Ngoài ra: Ban lãnh đạo còn có

  • Ông Đinh Mạnh Long : Phó chủ tịch Hội đồng quản trị
  • Ông Nguyễn Văn Tuấn: Phó chủ tịch thường trực HĐQT
  • Ông Nguyễn Quốc Thảo thành viên HĐQT

Thông Điệp Từ Chủ Tịch Cát Tường Group

Hoa van

Chủ tịch Cát Tường Group ông Trần Quốc Việt
Chủ tịch Cát Tường Group ông Trần Quốc Việt
Năm 2011 từ vùng đất Đức Hòa, Long An một doanh nghiệp trẻ được thành lập chỉ với 6 thành viên. Vạn sự khởi đầu nan, nhưng với ý chí quyết tâm, nhiệt huyết, tư duy nhạy bén, tầm nhìn khác biệt và đặc biệt là sự thấu cảm, chia sẻ với khát vọng sở hữu nhà ở của hàng vạn gia đình trẻ đã hun đúc tạo niềm tin và sức mạnh cho sự ra đời của Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa – tiền thân của Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group).
Năm 2021, tròn một thập niên xây dựng và phát triển của Cát Tường Group. Trên hành trình trải dài cả thập kỷ, những công trình nhà ở, dự án, Khu đô thị liên tục được kiến tạo; khởi đầu từ Đức Hòa – Long An, qua miền Hậu Giang trù phú, sang thành phố trẻ Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước, và đặc biệt một cuộc thiên di ngàn dặm đến tận thủ phủ của dệt may Việt Nam – tỉnh Nam Định… đã đưa Cát Tường Group “bước” vào bản đồ Bất động sản Việt Nam trên các lĩnh vực BĐS Dân dụng; BĐS Công nghiệp và Thương mại.
Cát Tường Group của thì hiện tại với 09 Công ty thành viên, là mái nhà hội tụ của trên 200 nhân sự và trên 1.000 cộng tác viên – Những con người đầy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, chung sức đồng lòng, tận tâm tận lực cống hiến vì một khát vọng mãnh liệt đưa Cát Tường Group trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu. Trên hành trình kiến tạo khát vọng, khẳng định vị thế và vươn tầm quốc tế, Cát Tường Group sẵn sàng mở rộng hợp tác với các Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng. Tại Cát Tường Group, chúng tôi trân trọng từng cơ hội, trân quý từng dấu ấn hợp tác với tất cả Quý vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng Cát Tường Group.
Nhà sáng lập – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Cát Tường Group.
Trên đây là những thông tin về chủ tịch Cát Tường Group, hy vọng cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho anh chị, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dự án vui lòng truy cập website: tintruongthinh.com.vn