Giới Thiệu Chủ Tịch Tập Đoàn Đất Xanh

Sơ lược thông tin về  Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh, ông tên Lương Trí Thìn, sinh năm : 10/08/1976 tại Thanh Hóa.
Vào năm 1994, ông Thìn quyết định gia nhập thị trường địa ốc. Lúc đó, ông bắt đầu với công việc chính là nhân viên môi giới cho các công ty bất động sản ở TP.HCM.

Ông Thìn chủ tịch tập đoàn Đất Xanh chia sẽ “Lúc đó, tôi có chiếc xe đạp cà tàng, cứ sáng sớm treo một bình 5 lít nước, bánh mì, lương khô rồi rong ruổi khắp nơi, từ TP.HCM đến Đồng Nai, Bình Dương… để nghiên cứu về đất. Đói ăn, khát uống, có những hôm trời tối, không về kịp, tôi buộc chân vào xe ngủ lại trong rừng cao su, sáng ra lại đi tiếp”, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh kể lại.
Sau 9 năm làm thuê, ông quyết định thành lập Công ty Đất Xanh chuyên về môi giới bất động sản. Nói về việc đặt tên Đất Xanh, ông Thìn chia sẻ với báo chí rằng cái tên Đất Xanh rất có ý nghĩa với “Đất” là sự khởi đầu , còn “Xanh” là màu xanh của sự sống.
Ceo Lương Trí Thìn, chủ tịch tập đoàn Đất Xanh
Ceo Lương Trí Thìn, chủ tịch tập đoàn Đất Xanh

Quá Trình Khởi Nghiệp Chủ Tịch Tập Đoàn Đất Xanh

  • 2003 khởi  đầu với vô vàn khó khăn như vốn ít, thiếu nhân sự nhưng chỉ sau 1 năm thành lập, Đất Xanh cho ra mắt khái niệm “siêu thị chung cư”. Dưới sự lãnh đạo của Lương Trí Thìn, công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh phát triển mạnh mẽ mô hình siêu thị chung cư.
  • Đến năm 2007, công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh được chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần. Nhờ hoạt động cổ phần hóa, từ đó Đất Xanh Group đã có đủ khả năng tài chính để thực hiện đầu tư và phát triển hàng loạt các dự án bất động sản với nhiều phân khúc.
  • Năm 2009, công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh lần đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE, ông Lương Trí Thìn đã có những chiến lược kinh doanh đúng đắn giúp Đất Xanh Group phát triển.
  • Năm 2014, Lương Trí Thìn lần đầu tiên nhận giải thưởng Sao Đỏ – top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu.
  • Tình hình kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đạt lợi nhuận sau thuế 6 tháng dự kiến sẽ vượt mốc 820 tỷ đồng, đạt 63% so với kế hoạch đặt ra trong Đại hội Cổ đông được tổ chức vào nửa đầu năm 2021.
  • Đảm bảo kế hoạch và hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2021, dự kiến đạt 9.000 tỷ đồng doanh thu và 1.350 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cho cổ đông công ty mẹ.
Hiện nay, Đất Xanh đang chiếm lĩnh 30% thị phần miền Bắc, 40% thị phần miền Trung, 20% thị phần miền Nam rộng lớn và 70% thị phần miền Tây.
Chủ tịch tập đoàn đất xanh và ban lãnh đạo
Chủ tịch tập đoàn đất xanh và ban lãnh đạo
Hệ thống gần 100 công ty thành viên, 10.000 cán bộ nhân viên, 100.000 cộng tác viên cùng 300 sàn liên kết trên khắp cả nước chính là sức mạnh đưa Đất Xanh chiếm lĩnh thị trường quan trọng trong từng khu vực.
Các dự án tập đoàn đất xanh
Các dự án tập đoàn đất xanh
  • Năm 2021 được xem là cột mốc đáng nhớ của Đất Xanh khi doanh nhân Lương Trí Thìn công bố việc tái cơ cấu Tập đoàn sang mô hình holding. Hệ sinh thái khép kín với các nhóm ngành nghề ngày một hoàn thiện, và 20 năm tiếp theo chính là chặng đường bứt phá để Đất Xanh cất cánh trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh ở Việt Nam và vươn ra thế giới.
Xem thêm nhiều dự án mới của tập đoàn : Tại Đây