Giới Thiệu Chung cư Z751 Gò Vấp


Dự án Chung cư Z751 Gò Vấp là sản phẩm được cho ra mắt thị trường của Tập đoàn Hà Đô và Xí nghiệp Liên hợp Z751. Quy mô phát triển của dự án cùng với các công trình hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện, đồng bộ. Quy hoạch hệ thống điện, nước hiện đại cùng khoảng không gian sống xanh rộng rãi, hài hòa nhất.

Chung cư Z751 Gò Vấp
Chung cư Z751 Gò Vấp

Thông Tin Chi Tiết Chung cư Z751 Gò Vấp

divider 1 1

Dang ky ngay

(Đăng kí nhận báo giá chi tiết – Hỗ trợ khách hàng 24/07)


Vị Trí Chung cư Z751 Gò Vấp

Chung cư Z751 được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại: Đường Phan Văn Trị – P.10 – Q.Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh. Đây là vị trí tiện lợi cho giao thông liên kết vùng, giúp cư dân tiếp cận nhanh chóng với các KDC, KĐT hiện hữu.

Vị Trí Chung cư Z751 Gò Vấp
Vị Trí Chung cư Z751 Gò Vấp

Với lợi thế từ hai con đường huyết mạch nhất của quận Gò Vấp bao gồm Phan Văn Trị; Nguyễn Văn Lượng đã đảm bảo không gian sống xanh, an tĩnh cho dự án khi được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, công viên của toàn khu vực mát mắt.

Với vị trí trung tâm của quận Gò Vấp đã khiến cho cư dân của dự án dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố nhanh chóng nhất, đến với hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện hữu trong phạm vi 2km tiện lợi nhất.

Tiện ích Dự Án:


Chuỗi tiện ích dịch vụ tại dự án căn hộ Chung Cư Z751 được CĐT trang bị, thiết kế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như:

+ Hệ thống cấp nước, điện cao cấp

+ Hệ thống xử lý, thoát nước thải sinh hoạt

+ Hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo an toàn cho cư dân 24/24

+ Hệ thống vệ sinh

+ Hệ thống PCCC tự động

+ Hồ bơi hiện đại

+ Sân vườn

+ Sân chơi tennis

+ Thư viện đọc sách

+ Vườn nướng BBB

+ Tầng hầm để xe

Chủ đầu tư đã bàn giao căn hộ cho khách hàng kể từ năm 2009 với mức giá bán nằm trong khoảng từ 24 – 25 triệu/m2, như vậy giá trị căn hộ tương đương với khoảng 1,7 – 2 tỷ đồng/căn.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về dự án. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay