CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT BẢO LỘC

Việc tìm kiếm cho mình khu vực đầu tư “nóng hổi”, khả năng sinh lời cao luôn là điều mà các nhà đầu tư mong mỏi. Và thị trường nhà đất Bảo Lộc Lâm Đồng đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ nhiều chuyên gia. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là Có Nên Đầu Tư Đất Bảo Lộc hay không? Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết này nhé.

Có nên đầu tư đất Bảo Lộc
Có nên đầu tư đất Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT BẢO LỘC THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI


Bảo Lộc cách Đà Lạt 110 km về hướng bắc, cách trung tâm TPHCM 193 km về hướng tây nam. Nơi đây có quỹ đất rộng lớn với diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Đất tại Bảo Lộc đa số còn nguyên sơ, chưa có bàn tay khai phá của con người và đặc biệt có rất nhiều tiềm năng để phát triển các dự án đất nền cũng như dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện tại, khu vực này đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vì giá bất động sản tại Bảo Lộc rẻ hơn nhiều so với những khu vực khác nhưng lại có tính thanh khoản cao trong tương lai.

Nếu so với các khu vực khác như Đà Lạt, Long Thành, Phan Thiết… những nơi giá bất động sản đã cao thì ở Bảo Lộc, giá bất động sản lại vô cùng hấp dẫn khi mua vào. Giá đất tại đây chỉ bằng 30 – 50% so với thành phố Đà Lạt. Những dự án có quy hoạch bài bản, tọa lạc tại vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh tại Bảo Lộc, mức giá chỉ dao động từ 9 – 18 triệu/m2.

Có nên đầu tư đất Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại không
Có nên đầu tư đất Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại không

Đất tại Bảo Lộc vẫn rất tiềm năng và có tính thanh khoản cao. Cụ thể một giao dịch đất tại huyện Lộc Đức trước mùa dịch chỉ có giá 3 triệu đồng/m2 thì ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, giá bán đã lên tới 6 triệu đồng/m2, lợi nhuận lên đến 100% chỉ trong vòng 4 tháng. Điều này cho thấy giá trị và tiềm năng phát triển rất lớn của bất động sản Bảo Lộc.

 CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN – CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT BẢO LỘC


Một số tuyến đường đang dần được chỉnh trang và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Một vài tuyết đường nội thành đang được thi công, cùng với đó thì đồng loạt nhiều dự án cơ sở hạ tầng với nguồn ngân sách đầu tư đến hàng trăm tỷ đồng đã và đang triển khai:

  • Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương đi vào vận hành.
  • Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu nâng cấp hoàn thiện
  • Mở rộng, nối dài và nâng cấp quốc lộ 55.
  • Tuyến giao thông nội thành được mở rộng, nâng cấp thường xuyên,…

Bên cạnh đó, Bảo Lộc còn được phát triển kinh tế theo định hướng công nghiệp hóa để trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là trung tâm công nghiệp chính của toàn tỉnh Lâm Đồng.

Cơ sở hạ tầng phát triển - Có nên đầu tư đất Bảo Lộc
Cơ sở hạ tầng phát triển – Có nên đầu tư đất Bảo Lộc

Xem thêm các bài viết liên quan: Giá Đất Bảo Lộc 2020, Giá Đất Bảo Lộc 2021, Mua Đất Nền Bảo Lộc, Bán Đất Nền Bảo Lộc, Bán Đất Thành Phố Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay