Có nên mua đất Bảo Lâm Lâm Đồng

Có rất nhiều nhà đầu tư đang phân vân là có nên mua đất Bảo Lâm – Lâm Đồng hay không thì hôm nay cùng theo ” Tín Trường Thịnh” tìm hiểu về huyện Bảo Lâm, những tiềm năng khu vực, phát triển hạ tầng, chính sách của nhà nước, để có nhiều đánh giá phân tích có nên mua đất Bảo Lâm hay không?

Có nên mua đất Bảo Lâm - Lâm Đồng
Có nên mua đất Bảo Lâm – Lâm Đồng

Có nên mua đất Bảo Lâm: Tìm Hiểu Về

Điều kiện địa lý 

  • Huyện Bảo Lâm nằm trên cao nguyên Di Linh, độ cao trung bình là 900 m. Trung tâm huyện cách Thành phố Hồ Chí Minh 210 km về phía đông bắc, cách thành phố Đà Lạt 140 km về phía tây nam cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 8 km về phía bắc.
Vị trí địa lý huyện Bảo Lâm:
  • Phía đông giáp huyện Di Linh;
  • Phía tây giáp các huyện Đạ Tẻh và Cát Tiên; tây nam giáp huyện Đạ Huoai và thành phố Bảo Lộc, thành phố Bảo Lộc gần như nằm trọn trong lòng huyện;
  • Phía nam giáp các huyện Tánh Linh và Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận);
  • Phía bắc giáp thành phố Gia Nghĩa và các huyện Đắk R’lấp, Đắk Glong (Đắk Nông).
  • Diện tích huyện Bảo Lâm là 1465 km², dân số năm 2018 là 118.420 người. Các dân tộc chủ yếu sống ở huyện này là: K’ho, Kinh, Nùng, Tày…
Kinh nghiệm vàng - Có nên mua đất Bảo Lâm
Kinh nghiệm vàng – Có nên mua đất Bảo Lâm

Khí hậu ôn hòa: quanh năm mát mẻ nhiệt độ từ 18 -25 độ thích hợp sinh sống làm việc, nghĩ dưỡng thiên nhiên ưu ái khi có cảnh quan tuyệt vời, có nhiều điểm có tiềm năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong tương lai. Lợi thế này tạo điều kiện giúp nơi đất phát triển kinh tế – xã hội.

Hệ thống giao thông : trên địa bàn huyện Bảo Lâm đang được đầu tư phát triển. Đặc biệt đáng chú ý nhất là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được thi công xây dựng. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, nó sẽ giúp giao thương tại huyện thuận lợi hơn, tiền đề cho các ngành kinh tế phát triển.

Có nên mua đất Bảo Lâm – Khi giá đất còn sơ khai

Một trong những lý do có thể nói là then chốt để mua đất Bảo Lâm hiện nay chính giá đất còn khá rẻ. Giá đất tại đây vào thời điểm hiện tại được đánh giá khá hợp lý và đáng để đầu tư. Mức giá không quá cao như các vùng trung tâm, nhưng không hẳn là một vùng heo hắt không có tiềm năng để phát triển.

Hiện tại mức giá giao động ở xã An Ngãi, Bảo Lâm – Lâm Đồng rơi vào 6 triệu m2 (đất thổ cư), mặt tiền đường lớn, khu dân cư đông đúc.

BĐS Bảo Lâm - Lâm Đồng.
BĐS Bảo Lâm – Lâm Đồng.

Một số khu vực hoang sơ hơn có giá thấp hơn tùy theo vị trí cụ thể, tùy vào mục đích sử dụng

Có nên mua đất Bảo Lâm : Những điểm gì cần lưu ý !

  1. Đi thực tế khu đất và xung quanh nắm được vị trí địa thế khu đất
  2. Kiểm tra kỉ thông tin check quy hoạch tại xã huyện địa chính tại địa phương trước khi xuống tiền mua lô đất
  3. So sánh giá cả từ nhiều nguồn, từ các người dân, cò đất và các cty BĐS uy tín
  4. Nên chọn những cty BĐS uy tín sàn ” Tín Trường Thịnh” lựa chọn tốt nhất để sở hữu những khu đất có vị trí đắc địa, giá thành hợp lý nhất thị trường.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).