CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN BẢO LỘC

Thị trường đất nền Bảo Lộc Lâm đồng vẫn đang hoạt động rất sôi nổi. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn băn khoăn Có nên mua đất nền Bảo Lộc ở thời điểm này hay không? Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu rõ về tình hình thị trường đất nền Bảo Lộc hiện tại.

Có nên mua đất nền Bảo Lộc
Có nên mua đất nền Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN BẢO LỘC Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

Hiện nay,Tp Bảo Lộc đang bước đầu được đầu tư và kỳ vọng trở thành đô thị trung tâm của Tây Nguyên. Với hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng, giao thông được chú trọng đầu tư. Bảo Lộc đang là thị trường đất nền mới đầy tiềm năng và được nhiều nhà đầu tư săn đón.

CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN BẢO LỘC KHI ĐANG CÓ ƯU THẾ VỀ GIÁ 

Trong vài năm trở lại đây, giá đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng có sự gia tăng ở mức kỷ lục. Tùy thời điểm có thể tăng giao động từ 18% – 40%. Tuy nhiên, nếu so sánh với đất ở Đà Lạt thì đất nền Bảo Lộc vẫn thấp hơn từ 50% – 70%.

So với Đà Lạt thì việc đầu tư vào đất nền Bảo Lộc lại có phần ưu thế hơn hẳn, một thị trường mới đầy triển vọng. Bên cạnh đó, với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước vào mảnh đất này trong những năm gần đây. Điều này sẽ tác động lớn đến giá đất nền Bảo Lộc trong thời gian sắp tới.

Phần lớn đất nền Bảo Lộc vẫn còn khá hoang sơ chưa được khai phá nhiều, quỹ đất còn nhiều. Tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn những khu đất vàng, vị trí lý tưởng hay phong thủy tốt. Hơn thế nữa bạn còn có thể tránh được sự cạnh tranh gay gắt với các nhà đầu tư lớn.

Có nên mua đất nền Bảo Lộc khi giá còn rẻ
Có nên mua đất nền Bảo Lộc khi giá còn rẻ

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN VÙNG VEN 

Có nên mua đất nền Bảo Lộc vùng ven? Bất Động Sản ở phía vùng ven sẽ là một sự lựa chọn tối ưu khi giá đất tại các khu vực trung tâm ngày càng cao.

Do đó, không ít các nhà đầu tư đang có xu hướng di chuyển ra những vùng ven trung tâm Tp Bảo Lộc. Giá đất của những khu đất vùng ven đang không quá cao. Thậm chí thấp hơn 30% – 40% so với trung tâm thành phố.

Vì vậy, các nhà đầu tư hiện đang rất quan tâm đến những vùng đất thổ cư, đất nông nghiệp hay đất rừng.Thông thường, khu đất vùng ven thu hút được nhiều đầu tư nhà là những khu đất với diện tích lớn từ 40 – 60 ha.

NHIỀU DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC VÀ CHỦ ĐẦU TƯ LỚN 

Hàng loạt các ông lớn trong giới địa ốc đều kéo về Bảo Lộc để đầu tư vì thấy được tiềm năng của khu vực này. Tiêu biểu phải kể đến các công ty và tập đoàn lớn như: Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, Ecopark, Văn Phú – Invest, Him Lam,T&T,… với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, du lịch được lên kế hoạch và đầu tư phát triển trong thời gian tới như:

  • Novaland dự định đầu tư vào các dự án du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, nông nghiệp tại tp Bảo Lộc.
  • Tập đoàn Hưng Thịnh cũng tiến hành đầu tư dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng núi Sapung. Với tổng đầu tư 4.692 tỷ đồng, diện tích khoảng 432.3ha.
  • Văn Phú Invest đề xuất đầu tư vào nhiều dự án như: Dự án Khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương, dự án Sân bay Lộc Phát, Xây dựng Khu phố đi bộ shophouse,..

Việc nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư vào Bảo Lộc đã thúc đẩy bất động sản nơi đây phát triển hơn và cũng trả lời cho câu hỏi Có nên mua đất nền Bảo Lộc không?

Xem thêm các bài viết liên quan:  Giá Đất Bảo Lộc 2021, Mua Đất Nền Bảo Lộc, Bán Đất Nền Bảo Lộc, Bán Đất Thành Phố Bảo Lộc, Có nên Đầu Tư Đất Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay