Cổng Thông Tin Quy Hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Cổng Thông Tin Quy Hoạch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Cổng Thông Tin Quy Hoạch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Truy cập vào website: https://baria-vungtau.gov.vn/chính thức Cổng thông tin Quy Hoạch Bà Rịa Vũng Tàu bao gồm các thông tin chúng như: Các đơn vị hành chính tỉnh, bản đồ, lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên, xã hội, di tích văn hóa, danh thắng….

Thông tin lãnh đạo các ngành, quy chế cơ cấu hoạt động UBND tỉnh….

Cổng Thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu chính thức của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cổng thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu
Cổng thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Cổng thông tin điện tử thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật của công dân tới tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng thông tin điện tử tỉnh Bà rịa – Vũng tàu.

Mọi thông tin thắc mắc có thể hỏi đáp trực tiếp trên cổng thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được giải đáp. Người dân nên Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, tên đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử…vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về chính sách, pháp luật cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng việt có dấu.

Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết. Những bức thư không đáp ứng được các nhu cầu nêu trên sẽ không được cổng thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển đến các cơ quan có chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xem thêm bài viết: Kế Hoạch Sử Dụng Đất Bà Rịa Vũng Tàu 2021KDC Phước Hội Hồ Tràm