Thông Tin Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp,Tín Trường Thịnh  không ngừng lớn mạnh khi đã xây dựng hệ thống sàn giao dịch BĐS tại Tp. Hồ Chí Minh và Long An.

Với phương chăm không ngừng sáng tạo, luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất, những khu dân cư có thiết kế đẹp, an toàn, giá cả hợp lý. Các dự án đề cao các tiện ích không gian sống như: hồ bơi, phòng tập gym, phòng xông hơi, đường chạy bộ, nhà hàng, cafe, nhà thuốc, ngân hàng, siêu thị, khu vui chơi trẻ em… Ngoài ra,Tín Trường Thịnh rất chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý những thắc mắc giải đáp cho khách hàng một cách linh hoạt nhất.

Ceo Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh Là Ai?

 

Ceo Nguyễn Anh Vy Giám Đốc - Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh
Ceo Nguyễn Anh Vy Giám Đốc – Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh

Vừa bén duyên với thị trường BĐS từ năm 2015, với tâm thế là nhà lãnh đạo trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết. Ceo Nguyễn Anh Vy thành công dẩn dắt tính trường thịnh đi lên, không ngừng phát triển đổi mới. Chia sẽ với báo 24h “Kinh doanh phải là người mang lại giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ, có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế”

Xem thêm bài viết: Tại Đây

sàn Tín Trường Thịnh luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.

 

Teambiding hằng năm
Teambiding hằng năm

Ceo Nguyễn Anh Vy giám đốc  Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh, khẳng định: “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông đất xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân”

Dự Án Công Ty Đang Phát Triển:

Lễ Khánh Thành Công Viên Trung Tâm Tại Dự Án Ở Vũng Tàu - Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh
Lễ Khánh Thành Công Viên Trung Tâm Tại Dự Án Ở Vũng Tàu – Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh

Sở hữu hơn 10 dự án BĐS, nằm ở những vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, trải khắp các tỉnh, trong đó 7 dự án đang được giao dịch trên thị trường BĐS. Sản phẩm rất đa dạng, gồm: nhà phố, nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự, đất nền… Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư rất dễ dàng để có thể lựa chọn nơi an cư và kênh đầu tư mà mình mong muốn.

 Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án . Hãy đăng ký và liên hệ Hotline: 0906808866 (PKD thuộc Chủ Đầu Tư) – hoặc gia nhập đại gia đình Cty Cổ Phần Bất Động Sản Tín Trường Thịnh  hãy điền vào Form bên dưới . Xin cảm ơn anh chị  đã quan tâm!

Dang ky ngay