ĐÁNH GIÁ AQUA CITY

Aqua City là dự án khu đô thị sinh thái vệ tinh tại Biên Hòa Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland. Dự án Aqua City mang đến cơ hội sở hữu nhà phố, biệt thự tại khu đô thị ven sông lớn, được quy hoạch đồng bộ, chất lượng sống tiêu chuẩn quốc tế. Hạ tầng xung quanh đang được đẩy mạnh phát triển. Chủ đầu tư là thương hiệu bất động sản top đầu khu vực phía Nam.

ĐÁNH GIÁ AQUA CITY
ĐÁNH GIÁ AQUA CITY

Cập nhật mặt bằng giá bán & chính sách bán hàng phân khu mới nhất 2022 tại dự án Aqua City Novaland Đồng Nai, đánh giá Aqua City cơ hội đầu tư theo góc nhìn của Tín Trường Thịnh chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Dang ky ngay

 (Đăng kí nhận báo giá chi tiết – Hỗ trợ khách hàng 24/07)

ĐÁNH GIÁ AQUA CITY QUA VỊ TRÍ


Ưu điểm:

 • Nằm kề hệ thống sông Đồng Nai mang lại rất nhiều giá trị ưu đãi cũng như tiện ích, với hơn 20km tiếp giáp đường sông, Novaland đặc biệt xây dựng hệ thống bến du thuyền ven sông dễ dàng kết nối và di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố.

Đối diện bên kia sông VinCity Quận 9, bên cạnh đó là các dự án

 • Nằm kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây dễ dàng và thuận tiện đi qua trục Đông của thành phố.
 • Tương lai khi cầu Vàm Cái Sứt 2 hoàn thành sẽ kết nối giao thông dễ dàng với thành phố Thủ Đức.
 • Vị trí nằm kề thành phố Thủ Đức nên có thể tương lai được gộp chung nhằm tạo sự phát triển cho Thành phố tương lai (Dự đoán)
 • Cách Metro Bến Thành- Suối Tiên- Biên Hòa 1.5km là một cách di chuyển nhanh nhất đến trung tâm khi hệ thống Metro hoàn thành.
Đánh giá Aqua City qua vị trí
Đánh giá Aqua City qua vị trí

Khuyết điểm:

 • Trực thuộc Đồng Nai – Biên Hòa nên sẽ có nhiều nhà đầu tư đắn đo về vị trí. Nhưng với quỹ đất hạn chế, Tp.HCM khó có thể cung cấp được quy mô khu đô thị thông minh như Aqua City.
 • Hiện tại khi chưa xong cầu Vàm Sứt và đường dẫn qua cao tốc nên thời gian di chuyển vào trung tâm Tp.HCM mất khoảng 40p.

ĐÁNH GIÁ AQUA CITY QUA TIỆN ÍCH


Ưu điểm

 • Có thể nói cơ sở hạ tầng và tiện ích được chủ đầu tư Novaland rất chăm chút, hầu như đầy đủ các tiện ích trong 1 phân khu, như hình dưới đây là sơ đồ quy hoạch các tiện ích cho phân khu ở Đảo Phượng Hoàng. Điều này rất khó thực hiện nếu không phải là chủ đầu tư lớn nhất nhì cả nước như Novaland thực hiện.
Đánh giá Aqua City qua tiện ích
Đánh giá Aqua City qua tiện ích

Các tiện ích ta có thể thấy như: Trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, công viên, khu tập Gym và Yoga ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, trường học Quốc Tế 1-2-3 và cả đại học. Với những cơ sở vật chất công cộng trên có thể hình thành cộng đồng hoàn chỉnh kết hợp với môi trường xung quanh. Đáp ứng các nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng và phát triển toàn diện cho trẻ con.

Khuyết điểm

 • Ít nhất tới năm 2023, ta mới có thể thấy sự hoàn chỉnh của toàn bộ dự án tại Aqua CIty và năm 2025 khi hệ thống giao thông hoàn thành sẽ là thời điểm kết nối dự án.
 • Để khu đô thị hình thành và phát triển cần rất nhiều năm (có thể mất 3-5 năm). Nhưng đó đồng thời là ưu điểm cho nhà đầu tư mua ở giai đoạn đầu.

ĐÁNH GIÁ AQUA CITY QUA CHÍNH SÁCH THANH TOÁN


Có thể thấy chính sách cực kỳ ưu đãi từ nhà đầu tư Novaland khi đưa ra những chương trình thanh toán cực kỳ có lợi cho khách hàng như:

 •  Chỉ với 686 triệu đồng là có thể sở hữu ngay nhà phố
 •  Ưu đãi thanh toán chỉ 1%/tháng trong 6 năm (88 tháng) nên ví dụ bạn mua 1 căn nhà 6 tỷ 8 thì hàng tháng chỉ trả 68tr. Phải nói là rất phù hợp với những người thu nhập tầm trung vì tính thanh khoản cao.
 •  Ưu đãi 100tr đồng từ các dịch vụ của Novaland
 •  Ưu đãi đặc biệt 2% cho KH là Doanh nghiệp, người có hộ khẩu tại Đồng Nai – Vũng Tàu – Bình Dương hoặc CBNV VPBank- KH VPbank – Member Golf.

Xem thêm các bài viết liên quan: Tập Đoàn Novaland, Dự Án Aqua City Novaland

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về dự án. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay