ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Gem Sky World Long Thành đang lọt vào tầm ngắm của không ít chuyên gia bất động sản. Có lẽ chính những đặc trưng cơ bản và thế mạnh hiếm có khó tìm sau đây đã giúp dự án có sức hút lớn đến thế. Mời bạn cùng Tín Trường Thịnh khám phá để hiểu hơn về những điểm cộng là công trình này thông qua bài viết Đánh Giá Dự Án Gem Sky World này nhé.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN GEM SKY WORLD
ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN GEM SKY WORLD THÔNG QUA VỊ TRÍ


Xét vị trí của dự án Gem Sky World chúng ta có thể thấy dự án có vị trí vàng tại khu vực Long Thành. Gem Sky World nằm tại xã Long Đức, trung tâm thị trấn Long Thành, từ vị trí dự án Gem Sky World có thể thuận tiện di chuyển về tiện ích trong khu vực như Trung tâm hành chính, khu công nghiệp, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành…

Từ dự án Gem Sky World quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong khu vực:

  • Cách Quốc lộ 51 khoảng 1,2km
  • Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây 5km
  • Quốc lộ 15 gần 14,5km
  • Cách trung tâm thành phố Bên Hòa khoảng 23km
  • Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 45km và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 48km.
Đánh giá dự án Gem Sky World - Vị trí
Đánh giá dự án Gem Sky World – Vị trí

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN GEM SKY WORLD – TIỆN ÍCH


Dự án Gem Sky World Long Thành được đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện ích chất lượng cao phục vụ cho cư dân sinh sống tại Gem Sky World như:

  • Nhà trẻ, trường học
  • Quảng trường
  • Trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi ngoài trời
  • Công viên…

Việc chủ đầu tư dự án sử dụng đến 49,5% quỹ đất xây dựng các tiện ích hạ tầng của dự án cho thấy Chủ đầu tư luôn đặt chất lượng sống của cư dân tương lại tại đây lên hàng đầu. 

Đánh giá dự án Gem Sky World - Tiện ích
Đánh giá dự án Gem Sky World – Tiện ích

Chủ đầu tư Đất Xanh đã thực hiện xây dựng công viên giải trí ngoài trời Sky Park với quy mô 3ha với đầy đủ các loại hình trò chơi giải trí, tương lai đây chính là khu vực sầm uất nhất của khu vực.

Ngoài ra với trị trí dự án nằm gần như là trung tâm của Long Thành nên các tiện ích ngoại khu đầy đủ cũng chỉ nằm trong bán kính khoảng 3km.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN GEM SKY WORLD – TIỀM NĂNG DỰ ÁN


Với những lợi thế từ vị trí và hạ tầng đồng bộ đã đem đến cho dự án Gem Sky World tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn. Đặt biệt, huyện Long Thành còn là nơi có nhiều khu vực hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư trong tương lai

Thêm vào đó, thị trường bất động sản Long Thành không còn xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên, hiện tại dự án có quy hoạch 1/500 và gần sân bay quốc tề Long Thành thì cực kỳ khan hiếm. Bên cạnh đó, quỹ đất còn rộng, giá đất lại rất cạnh tranh, nên là tâm điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Xem thêm các bài viết liên quan: Các Dự Án Ở Cần Đước, Dự Án Hamilton Garden, Dự Án Long Cang River Park, Dự án Long Hội Central Point.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay