ĐẤT BẢO LỘC 200 TRIỆU

Với khoảng tài chính từ 200 – 300 triệu thì người mua có thể tìm kiếm những mảnh đất phù hợp tại Bảo Lộc hay không? Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu qua bài viết Đất Bảo Lộc 200 Triệu do chúng tôi tổng hợp.

ĐẤT BẢO LỘC 200 TRIỆU
ĐẤT BẢO LỘC 200 TRIỆU

ĐẤT BẢO LỘC 200 TRIỆU CÓ THỂ MUA Ở ĐÂU?


Khu vực nông thôn tại Bảo Lộc:

Với tỷ lệ tăng giá trên 15%/năm thì đất giá rẻ (cụ thể đất Bảo Lộc 200 triệu) tại khu vực trung tâm Tp. Bảo Lộc đã bước vào khan hiếm. Hầu hết giá đất tại đây đã đạt mức trên 15 triệu/m2, thậm chí có những khu vực giá đất dao động từ 40 – 60 triệu/m2. Như vậy, tài chính 200 triệu thì không thể mua đất trung tâm được.

Tuy nhiên, ở các khu vực vùng ven trung tâm thì đất giá rẻ tại Bảo Lộc còn nhiều, đặc biệt là đất thổ cư trong khoảng 200 triệu. Cụ thể, ở khu vực nông thôn như xã Lộc Nga, Lộc Thanh, Lộc Châu, ĐamB’ri hay Đại Lào, giá đất tại đây hiện dao động trong khoảng từ 2 – 4 triệu/m2, ở vị trí trung tâm có thể lên đến 7 – 12 triệu/m2.

Đất bảo lộc 200 triệu - xã Lộc Nga, Lộc Thanh
Đất bảo lộc 200 triệu – xã Lộc Nga, Lộc Thanh

Như vậy, với khoảng tài chính 200 triệu thì người mua có thể lựa chọn đất thổ cư với diện tích từ 80 – 120 m2. Đây là diện tích vừa đủ để có thể xây một ngôi nhà xinh xắn giữa cao nguyên, ngoài diện tích cho nhà ở thì còn có thể thiết kế một khu vườn nho nhỏ để trồng rau, trồng hoa, trồng cây.

Bảo Lâm huyện liền kề Bảo Lộc

Trong vài năm trở lại đây, nhờ sự phát triển về kinh tế và sự hoàn thiện của hạ tầng mà đất Bảo Lâm ngày càng được thăng hạng về cả mặt số lượng lẫn chất lượng.

Dù vậy, xét về mặt bằng giá thì ở Bảo Lâm giá đất vẫn còn rất rẻ. Đất nông nghiệp chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn/km2, còn đất thổ cư thì từ 1 – 6,5 triệu/m2 tùy vị trí.

Như vậy, tài chính 200 triệu hoàn toàn có thể mua đất Bảo Lâm ở những khu vực liền kề với Bảo Lộc như: Lộc Tân, Lộc Quảng, Lộc Thắng, Lộc Ngãi, Lộc Đức, Lộc An, Tân Lạc và Lộc Thành.

Đất bảo lộc 200 triệu - xã Lộc Tân, Lộc Quảng ..
Đất bảo lộc 200 triệu – xã Lộc Tân, Lộc Quảng ..

Đặc biệt, 4 xã Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc (và Lộc Nam) theo định hướng mở rộng thì đến năm 2040 sẽ được sáp nhập vào Tp. Bảo Lộc. Mua đất tại đây được xem là sự đón đầu xu hướng hứa hẹn khả năng phát triển cực lớn sau này.

Có thể nói, Bảo Lộc là một trong số ít các thị trường bất động sản là thành phố nhưng sở hữu mức giá dễ chịu nhất. Giá đất tại đây có sự phân chia rõ rệt giữa các khu vực, rõ ràng nhất là giữa nông thôn và đô thị. Tuy nhiên nhìn chung, với khoảng tài chính từ 200 – 300 triệu thì người mua hoàn toàn có thể tìm kiếm những mảnh đất phù hợp tại đây.

Như vậy, đất Bảo Lộc 200 triệu không khó kiếm. Quan trọng nhất là bạn phải tìm được mảnh đất phù hợp với nhu cầu của mình (sản xuất hay an cư), đồng thời phải chắc chắn về mặt pháp lý và có các yếu tố đảm bảo sự tăng giá trong tương lai.

Xem thêm các bài viết liên quan: Có nên Đầu Tư Đất Bảo Lộc, Có Nên Mua Đất Nền Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay