ĐẤT BẢO LỘC GIÁ RẺ

Hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng đổ dồn về các tỉnh thành, nơi giá đất chưa quá cao mà tiềm năng còn nhiều và đất nền luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Đất Bảo Lộc Giá Rẻ thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bào viết này nhé.

ĐẤT BẢO LỘC GIÁ RẺ
ĐẤT BẢO LỘC GIÁ RẺ

ĐẤT BẢO LỘC GIÁ RẺ ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG


Đất Bảo Lộc giá rẻ đang được nhiều nhà đầu tư săn lùng, gom mua số lượng lớn.

Dựa vào tình hình phát triển trong 4 – 5 năm năm trở lại đây, nhà đất Tp. Bảo Lộc hiện là 1 trong 3 khu vực được đánh giá đáng đầu tư nhất tại thị trường bất động sản Lâm Đồng.

Sở hữu nhiều lợi thế phát triển lâu dài, tỷ lệ tăng giá nhà đất lại đang ở mức lý tưởng. Trong 2 năm trở lại đây, nhà đất Bảo Lộc liên tục sốt, một vài điểm đất tiềm năng đã bắt đầu có dấu hiệu thiếu nguồn cung.

Theo bảng giá đất Bảo Lộc mới nhất, đất Bảo Lộc giá rẻ dưới 7 triệu đồng/m2 còn tương đối nhiều. Tuy nhiên, hầu hết tập trung ở các xã và chỉ một phần rất ít ở các phường. Dưới đây là Top 5 khu vực đất Bảo Lộc giá rẻ đáng chú ý và đáng đầu tư nhất năm 2022.

ĐIỂM QUA MỘT SỐ KHU VỰC ĐẤT BẢO LỘC GIÁ RẺ


Đất Bảo Lộc giá rẻ xã Lộc Thanh, Tp. Bảo Lộc

Nằm giáp ranh phường Lộc Phát, các trung tâm Tp. Bảo Lộc khoảng 10 phút di chuyển, đây được xem là một trong những khu vực đất Bảo Lộc, Lâm Đồng giá rẻ đáng đầu tư nhất ở thời điểm này.

Với giá nhà đất chủ yếu chỉ giao động từ 2 – 6 triệu đồng/m2. Có trong tay khoảng 200 triệu đồng trở lên đã có thể mua được một lô đất nền thổ cư với diện tích từ 80 – 100m2 trở lên.

 • Giá đất mặt tiền đường lớn: từ 12 – 23 triệu/m2
 • Giá đất quanh khu hành chính và chợ: từ 8 – 20 triệu/m2
 • Giá đất khu giáp ranh phường Lộc Phát: từ 10 – 22 triệu/m2

Đất Bảo Lộc giá rẻ xã Đam Bri, Tp. Bảo Lộc

Xã Đam Bri có diện tích 32.98 km2, là một trong những đơn vị hành chính có diện tích khá lớn và sở hữu nhiều phân khúc bất động sản khác nhau.

Bên cạnh đó, Đam Bri lại có gần 2/3 diện tích nhà đất được xác định ở phân khúc giá rẻ. Giá chỉ giao động ở mức 1,5 – 5 triệu/m2. Ngoài đất thổ cư, đất rừng và đất trồng cây lâu năm cũng đang được chú ý.

Đất giá rẻ xã Lộc Nga, Tp. Bảo Lộc
Mặc dù là đơn vị hành chính cấp xã nhưng Lộc Nga lại sở hữu khá nhiều đặc điểm của một phường gần trung tâm. Đặc biệt, tuyến Quốc lộ 20 đi qua địa bàn cũng mạng lại cho nhà đất Lộc Nga nhiều tiềm năng đầu tư rõ rệt hơn.

 • Đất mặt tiền đường nhựa: từ 7 – 12 triệu/m2
 • Đất thổ cư: từ 3 – 6 triệu/m2
 • Đất nông nghiệp từ 90.000 đến 300.000 đồng/m2

Đất giá rẻ phường Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc
Liền kề với phường 2, Tp. Bảo Lộc, điều kiện phát triển không quá nhiều khách biệt, nhưng giá đất Lộc Tiến lại đang ở mức tương đối thấp để đầu tư.

 • Đất mặt tiền đường lớn Phan Chu Trinh, Lê Phụng Hiếu, Trần Phú: giao động từ 15 – 25 triệu/m2
 • Đất mặt tiền các đường hẻm nối liền các đường lớn vừa nêu trên giao động từ 10 – 18 triệu/m2
 • Đất nền tại các khu dân cư: từ 6 – 8 triệu/m2
 • Đất ở khu vực gần về xã Lộc Thọ chỉ khoảng 3 – 6 triệu/m2
 • Đất nông nghiệp chỉ từ vài chục ngàn đến khoảng 250.000 đồng/m2

Đất giá rẻ phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc
Là một trong những phường có diện tích lớn nhất nhì, nhà đất phường Lộc Phát cũng được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Trong đó, khu vực phía Bắc được xem là điểm nhà đất giá rẻ lý tưởng nhất để đầu tư tại Tp. Bảo Lộc thời điểm này.

 • Giá đất ở gần các tuyến đường: Lý Thường Kiệt, Nguyễn Văn Cừ, khu vực gần huyện Bảo Lâm giá giao động từ 6 – 13 triệu/m2
 • Đất nông nghiệp phường Lộc Phát chỉ từ 120.000 đồng/m2 trở lên
 • Đất mặt tiền sẽ thấp dần từ phía trung tâm Tp. Bảo Lộc về địa phận huyện Bảo Lâm, giao động ở mức 18 – 30 triệu/m2
Đất giá rẻ phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc
Đất giá rẻ phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc

Nếu mua đất Bảo Lộc giá rẻ thời điểm hiện tại và trữ đất lâu dài, thời điểm Tp. Bảo Lộc đạt đô thị loại II chắc chắn lợi nhuận sẽ còn lớn hơn kỳ vọng.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Rừng Bảo Lộc, Mua đất ở Bảo Lộc, Đầu Tư Đất Bảo Lộc, Thị Trường BĐS Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay