ĐẤT BẢO LỘC

Bạn quan tâm giá Đất Bảo Lộc có đắt không? Giá đất Bảo Lộc là bao nhiêu? Thì hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết này nhé.

Đất Bảo Lộc
Đất Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

ĐẤT BẢO LỘC MỘT SỐ ĐIỂM TRUNG TÂM GIÁ CAO – VÙNG VEN TIỀM NĂNG


Hoạt động mua bán nhà đất ở khu vực trung tâm Tp. Bảo Lộc vẫn đón nhận lượng lớn khách hàng. Ngay cả khi thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid nhà đất Bảo Lộc vẫn duy trì được mức giao dịch ổn định.

Tranh thủ thời điểm thị trường có mức cạnh tranh thấp, nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền gom mua số lượng lớn. Không hiếm các giao dịch mua từ 3 – 4 lô đất nền cùng lúc với tài chính hàng chục tỷ đồng.

Đất Bảo Lộc liền kề khu hành chính có giá lên đến hơn 60 triệu đồng/m2. Nhà đất mặt tiền các tuyến đường gần trung tâm hành chính giá bán cũng tăng gấp đôi, từ 20 triệu/m2 lên hơn 40 triệu/m2.

Làm cho nhà đất khu vực trung tâm Tp. Bảo Lộc một số điểm đã có giá cao gần xấp xỉ giá nhà đất Tp. Đà Lạt. Lựa chọn đầu tư lướt sóng bắt đầu dịch chuyển về các phường và xã vùng ven.

Đất Bảo Lộc xu hướng vùng ven
Đất Bảo Lộc xu hướng vùng ven

Đặc biệt, nhiều khu đất nền khu dân cư, khu đô thị đều có vẻ như ưu ái cho các khu vực vùng ven, một số khu đất nền có quy mô 40 – 60ha. Tp. Bảo Lộc cũng đang chi ngân sách khủng để triển khai các khu đất nền cơ sở hạ tầng, thuận lợi về giao thông đang tạo điều kiện lớn đề nhà đất Bảo Lộc vùng ven phát triển tối ưu tiềm năng.

Chỉ trong 04 tháng đầu năm 2020, giá đất ở nông thôn Bảo Lộc đã tăng hơn 16%, bên cạnh đất thổ cư, đất rừng, đất nông nghiệp cũng trở nhà đất Bảo Lộc giá rẻ được nhiều khách hàng đổ tiền đầu tư.

GIÁ NHÀ ĐẤT BẢO LỘC LÀ BAO NHIÊU?


Bảng giá nhà đất Bảo Lộc tham khảo mà chúng tôi tổng hợp được như sau:

  • Nhà đất ở nông thôn như xã Lộc Nga, Lộc Thanh, Lộc Châu, Đại Lào, Đamb’ri 1.500.000 đ – 4.700.000đ/m2
  • Nhà đất ở nông thôn nhưng có mặt tiền đường nhựa, gần trung tâm hành chính, chợ 7.000.000đ – 12.000.000đ/m2
  • Nhà đất ở đô thị Bảo Lộc có mặt tiền, gần quốc lộ, tỉnh lộ 7.000.000đ – 15.000.000đ/m2
  • Nhà đất ở trung tâm phường 1, các tuyến đường tại phường 2 13.000.000đ – 20.000.000đ/m2

THÔNG TIN VỀ THÀNH PHỐ BẢO LỘC


Thành phố Bảo Lộc là một trong hai thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nó nằm trên cung đường từ TPHCM đến Đà Lạt. Đây là một thị trường bất động sản vô cùng sôi động và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Bảo Lộc có tổng diện tích là 232,2km, khí hậu mát mẻ, dễ chịu.

  • Phía Tây Nam Bảo Lộc giáp với huyện Đạ Huoai
  • Các phía còn lại giáp với Bảo Lâm.
Thành phố Bảo Lộc
Thành phố Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc chính là đầu mối giao thương của Tây Nguyên – TPHCM – Duyên hải Nam Trung Bộ. Hiện các tuyến đường giao thông tại Bảo Lộc đang được xây dựng, nâng cấp, mở rộng.

Khí hậu tại Bảo Lộc mát mẻ quanh năm, nhiệt độ chỉ từ 21 – 23 độ C, không khí trong lành. Đây là nơi địa điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút được rất nhiều du khách.

Đất Bảo Lộc - Tiềm năng đầu tư
Đất Bảo Lộc – Tiềm năng đầu tư

Xem thêm các bài viết liên quan: Mua bán đất bảo lộc 2022, Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc, Bán Đất Bảo Lộc, Bán Đất Vườn Bảo Lộc, Nhà Đất Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay