ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ

Sau hàng loạt cái tên sớm tạo sóng như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,… cơn sốt nhà đất vùng ven bắt đầu ghi nhận thêm nhiều nhân tố mới, trong đó có thị trường bất động sản Bình Phước. Đất Bình Phước giá rẻ trở thành lựa chọn tiềm năng về lợi nhuận cho giới đầu tư trong và ngoài tỉnh. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết sau đây.

ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ
ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ

NÊN TÌM MUA ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?


Nên tìm mua đất Bình Phước giá rẻ ở đâu an toàn nhất? Cùng điểm qua các khu vực bán đất Bình Phước nổi bật dưới đây.

ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG XOÀI


Đồng Xoài chính thức lên phố vào tháng 12/2018. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc phát triển mới tại địa phương, đồng thời thiết lập sức hút và mặt bằng giá bất động sản hoàn toàn khác biệt so với trước.

Theo ghi nhận, giá đất tại Đồng Xoài đã tăng ít nhất là 0,5 lần, cao hơn có thể đạt từ 1,5 -2 lần so với năm 2018.

Đồng Xoài vẫn còn khá nhiều lựa chọn giá rẻ trên những con đường nhỏ, thuộc các phường cách trung tâm vài km. Theo ghi nhận, giá đất ở các phường như Tiến Thành, Tân Bình, Tân Phú,… và 2 xã Tân Thành, Tiến Hưng, mức giá đất nền còn rất mềm, dao động từ 7 -15 triệu/m2 hoặc thậm chí là 3 – 5 triệu/m2 vẫn săn được đất ở vị trí đẹp.

ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG XOÀI
ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG XOÀI

ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TẠI CHƠN THÀNH


Chơn Thành sở hữu những lợi thế có thể tạo nên sức bật không thua kém gì Đồng Xoài trong tương lai. Trên thực tế, nơi đây với nền công nghiệp phát triển đã sớm trở thành lựa chọn của nhiều ông lớn như Becamex, Vingroup, FLC,…

  • Khu dân cư Gateway Center Bình Phước: khoảng 1 triệu đồng/m2
  • Khu dân cư Nam Thịnh Phát Center: từ 2 triệu đồng/m2
  • Khu dân cư Minh Long City 2: trên dưới 1 triệu đồng/m2
  • Khu dân cư Sky Center City III: khoảng 2 triệu đồng/m2
  • Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước: từ 3 triệu đồng/m2
  • Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước: trên dưới 9 triệu đồng/m2

ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHÚ


Mua bán nhà đất Bình Phước giá rẻ thì Đồng Phú là lựa chọn khó có thể bỏ qua. Nơi đây cũng được đánh giá rất cao về khả năng kết nối với thành phố Đồng Xoài và sức hút đối với các doanh nghiệp địa ốc.

Nhìn chung, giá đất tại Đồng Phú dao động ở mức từ 5 – 8 triệu đồng/m2 tùy vị trí, diện tích. Giá bán tại các dự án cũng không quá cao so với sự đồng bộ về hạ tầng và tiện ích nội khu, chỉ từ 4 – 7 triệu đồng/m2:

  • Khu dân cư Đồng Phú Mall Center Bình Phước: 7 triệu đồng/m2
  • Khu dân cư Wonder Home Bình Phước: 7 triệu đồng/m2
  • Khu dân cư Tân Phước Center Bình Phước: 6 triệu đồng/m2
  • Khu dân cư Sunview Central Bình Phước: 4 triệu đồng/m2
ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHÚ
ĐẤT BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHÚ

Đất Bình Phước giá rẻ hiện nay còn rất nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Sớm xuống tiền, người mua lại càng có nhiều hứa hẹn về việc hưởng lợi từ tiềm năng và tốc độ tăng giá hiện nay.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Nông Nghiệp Bình Phước, Bán Đất Đồng Xoài, Bán Đất Vườn Bình Phước, Đất Lộc Ninh, Bán Đất Rẫy Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay