ĐẤT DAMBRI

Bất động sản là lĩnh vực luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư. Tỉnh Đà Lạt là vùng đất chiếm nhiều sự chú ý bởi có tiềm năng lớn về phát triển du lịch. Trong đó nhà đất Dambri Bảo Lộc cũng là một trong những BĐS không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây từ Tín Trường Thịnh sẽ bật mí cho Anh/chị về kinh nghiệm mua nhà đất Dambri, cùng tham khảo nhé.

ĐẤT DAMBRI
ĐẤT DAMBRI

TỔNG QUAN VỀ ĐẤT DAMBRI BẢO LỘC


Xã Đambri là một địa điểm nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc hơn 16 km theo hướng Đông Bắc. Nơi đây nổi tiếng với những địa điểm du lịch như Thác Đambri, đồi chè trải dài bát ngát. Ở đây kinh tế và văn hóa cũng đang được đầu tư phát triển.

Hiện tại có rất nhiều nhà bất động sản chú ý và tìm đến mảnh đất đầy tiềm năng này. Với ưu thế về du lịch, Đambri cũng đã thu hút được nhiều cá nhân, doanh nghiệp về đây phát triển lĩnh vực này.

Du khách khi đến Đà Lạt thường ghé thăm khu du lịch Dambri – một địa điểm nằm giữa núi rừng nguyên sinh hoang sơ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều loài động vật thực vật quý hiếm.

Tiềm năng bất động sản xã Dambri Bảo Lộc
Tiềm năng bất động sản xã Dambri Bảo Lộc

GIÁ ĐẤT DAMBRI BẢO LỘC


Với những lợi thế về kinh tế, xã hội và du lịch như trên, mảnh đất này hiện đang là địa điểm vàng cho dân bất động sản. Mức giá đất Dambri Bảo Lộc là câu hỏi không ít người muốn tìm hiểu về nơi này. Dưới đây là mặt bằng giá chung nhất để Anh/chị đọc có thể tham khảo.

  • Đất mặt tiền đường có mức giá tầm 800 triệu với diện tích khoảng 6x23m;
  • Đất view hồ, view suối đồi đẹp với mức giá từ 10 tỷ trở lên;
  • Đất view đẹp nghỉ dưỡng giá từ 4.5 triệu đồng/m2;m2
  • Đất thổ cư gần UBND Dambri với giá khoảng 750 triệu đồng có diện tích tầm 180m2;
  • Đất nghỉ dưỡng tọa lạc ở trung tâm xã có mức giá là 1.3 tỷ đồng với diện tích tầm 270m2;
  • Đất nền thổ cư diện tích 1500m2 với giá là 5.5 tỷ đồng.

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT DAMBRI


1. Tìm hiểu kỹ về vị trí của mảnh đất
Vị trí đất luôn là yếu tố hàng đầu khi mua nhà đất. Vì thế khi đi mua hãy tìm những người giàu kinh nghiệm nhờ họ tư vấn. Nên chú ý nếu mua đất để kinh doanh thì nên tìm hiểu về điện, đường, trường, trạm,… Còn nếu mua đất để sinh sống thì chú ý đến thành phần và chất lượng dân cư.

2. Sổ đỏ nhà đất
Đây chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua khi sở hữu một mảnh đất rồi. Sổ đỏ như một chứng minh thư để chứng tỏ quyền sở hữu. Nên mua đất có sổ đỏ riêng hợp lệ, không mua đất chưa được tách sổ. Đặc biệt tránh việc hứa hẹn mua nhà đất với cò, sẽ cực kỳ nhiều rủi ro và thiếu căn cứ.

3. Hợp đồng mua bán đầy đủ
Cần cẩn trọng đến những thông tin có trong hợp đồng khi giao dịch mua bán nhà đất. Trong đó phải có đầy đủ chữ ký và thông tin của các bên có liên quan. Tuy nhiên trước khi ký kết hợp đồng, người mua cũng cần tìm hiểu rõ hết về thông tin của người bán cũng như mảnh đất mà dự định mua.

Những kinh nghiệm khi mua bán đất Dambri Bảo Lộc
Những kinh nghiệm khi mua bán đất Dambri Bảo Lộc

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Rừng Bảo Lộc, Mua đất ở Bảo Lộc, Đầu Tư Đất Bảo Lộc, Thị Trường BĐS Bảo Lộc, Đất Bảo Lộc Giá Rẻ
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay