ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC

Thống kê cho thấy Thị trường BDS TPHCM, Bình Dương hiện đang khá chật chội, nguồn cung ít, trong khi giá quá cao, đã khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào đất nền các tỉnh vùng ven, đặc biệt là các khu có quy hoạch đô thị mới như Đất Đồng Phú Bình Phước. Nơi đây đang là điểm đến tiềm năng cho các nhà đầu tư. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau đây.

ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC
ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC

ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC


Đồng Phú là một huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Phước. Đây là khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với nhiều địa phương có nền kinh tế phát triển như sau:

  • Phía Bắc giáp huyện Phú Riềng
  • Phía Tây giáp Tp Đồng Xoài và huyện Chơn Thành
  • Phía Tây Bắc giáp với huyện Hớn Quản
  • Phía Đông giáp với huyện Bù Đăng và tỉnh Đồng Nai
  • Phía Nam giáp với địa bàn tỉnh Bình Dương.

Huyện Đồng Phú gồm 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Trong đó có thị trấn Tân Phú và 10 xã phụ cận gồm: Thuận Phú, Tân Tiến, Thuận Lợi, Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Hòa, Tân Hưng và Tân Lập.

VỊ TRÍ ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC
VỊ TRÍ ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC

Khác với thị trường BĐS Đồng Xoài sở hữu vị thế trung tâm, sầm uất. Nhà đất Đồng Phú Bình Phước gây ấn tượng nhờ vào khả năng kết nối và mặt bằng giá vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng. Sức hút của thị trường địa ốc Đồng Phú là còn nhờ vào chiến thuật phát triển thông minh và phản ánh đúng giá trị bất động sản thực của địa phương.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC


Khả năng sinh lời nhanh

Đất nền là loại hình đầu tư lãi vốn sinh lời dựa trên thông tin và thời cơ. Các công trình hạ tầng cơ sở được xây dựng, tôn tạo, nâng cấp như cao tốc Đồng Phú – Bình Dương, QL 14, DT-741, các trục đường chính trong TTHC như Nguyễn Văn Linh, Trần Phú, Phú Riềng Đỏ… đã khiến giá nhà đất nơi đây tăng chóng mặt.

Dễ mua dễ bán

Đất nền Đồng Phú là sản phẩm có giá phù hợp với đại đa số nhu cầu các nhà đầu tư khi giá F0 chỉ từ 2,5 triệu/m2 nhưng có tốc độ tăng giá nhanh. Hiện nay, đa số khách tìm kiếm mua đất nền Đồng Phú đều có nhu cầu ở thực, việc xuống tiền đầu tư nơi đây rất dễ tìm kiếm khách hàng mua và thoát hàng chỉ trong 1 – 2 năm.

Phân tích về đặc điểm này cần chú ý theo thống kê thì đại đa số người dân việt nam có số tài chính dưới 1 tỷ, nên mặc nhiên rằng đất có giá trị dưới 1 tỷ sẽ dễ bán hơn rất nhiều vì phù hợp với hầu hết con người việt nam như: Công nhân, Nội trợ, Làm tự do… đều có số tiền để sở hữu được một nền đất giá dưới 1 tỷ.

Đất Đồng Phú Bình Phước dễ mua dễ bán
Đất Đồng Phú Bình Phước dễ mua dễ bán

Pháp lý nhanh gọn, minh bạch

Lợi nhuận cao, giá tăng nhanh đi đôi với những tham vọng khiến ở một vài giai đoạn, thị trường đất nền bị “nhiễu” thông tin, hay việc đầu cơ thổi giá tạo cơn sốt đất ảo cục bộ khiến đất nền trở thành phân khúc nảy sinh nhiều nhất các vấn đề về pháp lý, giá bán…. Điều này kéo theo giá trị thực của đất nền không được xác định rõ ràng, cơ hội sở hữu nhà của người mua thực ngày càng khó khăn hơn, gây nhiều rủi ro cho NĐT.

Trong khi đó,Đất Đồng Phú Bình Phước đang muốn thu hút nhà đầu tư và và khuyến khích công nhân về ở và định cư, Vì còn mới nên thủ tục pháp lý nhanh gọn và dể làm hơn những khu vực khác.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Nhà Đồng Xoài, Đất Lộc Ninh Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay