ĐẤT LỘC NINH

Bất động sản Bình Phước sôi động trở lại đánh dấu bước tiến mới về sức hút, không chỉ gói gọn ở các thành phố, huyện vùng trung tâm với đất nền dự án, nhà phố,… làm tâm điểm; đất nông nghiệp, đất vườn, đất rẫy ở các huyện phụ cận cũng bắt đầu được để ý nhiều hơn.

Đất Lộc Ninh, Bình Phước liên tục được nhắc đến trong thời gian gần đây dù khu vực này không sở hữu quá nhiều lợi thế. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết này nhé.

ĐẤT LỘC NINH
ĐẤT LỘC NINH

TỔNG QUAN VỀ ĐẤT LỘC NINH


Lộc Ninh có diện tích tự nhiên 853,95km2 và là huyện vùng sâu của tỉnh Bình Phước. Địa phương này tiếp giáp với nhiều khu vực có nông nghiệp phát triển và nước bạn Campuchia:

  • Phía bắc và phía tây giáp Campuchia
  • Phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng
  • Phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản
  • Phía tây nam giáp tỉnh Tây Ninh.
Vị trí vùng đất Lộc Ninh
Vị trí vùng đất Lộc Ninh

Lộc Ninh vốn không có thế mạnh về vị trí trung tâm nhưng lại có nhiều điều kiện thuận lợi để giao thương, phát triển sản xuất nông sản; là cửa ngõ giao thương giữa tỉnh Bình Phước và Campuchia.

Lộc Ninh được đánh giá là địa bàn phát triển kinh tế vùng biên tốt nhất của Bình Phước với ba dự án lớn: Khu kinh tế Hoa Lư; dự án ÐMT và khu du lịch di tích, tâm linh, sinh thái Tà Thiết.

Cũng chính nhờ những dự án mang tính khởi sắc, bán nhà Lộc Ninh Bình Phước gần đây có dấu hiệu nhộn nhịp hơn trước. Nhà đất Lộc Ninh thích hợp cho những ai muốn đầu tư dài hạn và tận dụng các điều kiện sẵn có thể phát triển nông nghiệp, canh tác các loại cây trồng.

Có thể nói, mua bán nhà đất Lộc Ninh được chú ý là cơ hội tốt để đất rẫy địa phương được quan tâm và hỏi mua và nhiều hơn.

ĐẤT LỘC NINH GIÁ RẺ


Đất Lộc Ninh giai đoạn này tạo ra sức hút một phần lớn nhờ vào tầm giá thấp hơn so với mặt bằng chung. Địa phương này sở hữu những khu đất rẫy diện tích lớn, phong phú về chủng loại, chất lượng cây trồng nhưng lại vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin về giá bán đất rẫy Lộc Ninh, Bình Phước mới nhất:

  • Đất cao su đẹp xã Lộc Tấn: Đất cao su bằng phẳng đẹp; tổng diện tích 148ha, bao gồm đất trồng cây lâu năm và đất rừng sản xuất, thời hạn sử dụng đến năm 2053. Giá bán: 300 triệu/ha
  • Đất rẫy cao su chuẩn bị thu hoạch xã Lộc Tấn: 14ha cao su chuẩn bị cạo, đất có 2 mặt tiền đường lớn, pháp lý đầy đủ. Giá bán: 550 triệu/ha
  • Đất sào gần trung tâm huyện: Cách quốc lộ 13 khoảng 3km, cách trung tâm huyện Lộc Ninh 5km, tiếp giáp đường nhựa liên xã, gần chợ Lộc Hưng, diện tích 1000m2. Giá bán: 150 triệu
  • Đất vườn sầu riêng xã Lộc An: 2ha đất trồng sầu riêng, 20 cây măng cụt đã thu chính, đường bê tông, cách đường DT748 khoảng 400 – 500m. Đất đỏ bazan, cuối đất có giáp suối, nước quanh năm. Giá bán: 1,5 tỷ đồng/ha
  • Đất rẫy Lộc Thạnh diện tích lớn 7ha: Cách trại chăn nuôi CP Lộc Thạnh 7 khoản 200m, cách đồn Lộc Thiện 200m. Đất thích hợp để trồng cây công nghiệp, cây ăn quả. Giá bán: 300 triệu/ha
  • Đất rẫy tiêu, cao su đang thu hoạch xã Lộc Tấn: diện tích 1,6ha; đường bê tông 3m, cách trường học, chợ huyện, trung tâm thị trấn chỉ 4km. Đất đã có nhà, điện nước đầy đủ, hiện có 700 cây cao su đang cạo, 1000 nọc tiêu đang cho thu hoạch, cây ăn quả các loại. Giá bán: 1,65 tỷ đồng
Đất Lộc Ninh giá rẻ
Đất Lộc Ninh giá rẻ

Nếu muốn tận dụng lợi thế nông nghiệp để sinh lợi thì những khu vực quỹ đất lớn, giá tốt như đất Lộc Ninh là lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Nông Nghiệp Bình Phước, Bán Đất Đồng Xoài, Bán Đất Vườn Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay