ĐẤT NỀN BÌNH LONG

Đất Nền Bình Long tuy ít được nhắc đến nhưng trên thực tế, đây cũng là một trong những khu vực nhà đất sáng giá của tỉnh Bình Phước. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết Đất Nền Bình Long để tham khảo về giá cũng như sức hút của Đất Nền Bình Long như thế nào.

ĐẤT NỀN BÌNH LONG
ĐẤT NỀN BÌNH LONG

TỔNG QUAN VỀ ĐẤT NỀN BÌNH LONG


Thị xã Bình Long nằm ở phía Tây của tỉnh Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài khoảng 47 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110 km và cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 41 km. Phía Bắc thị xã giáp với huyện Lộc Ninh, các mặt còn lại giáp với huyện Hớn Quản.

Khí hậu tại đây ôn hòa, nhiệt độ ổn định. Bên cạnh đó, tài nguyên nước ở thị xã rất dồi dào với 2 con sông lớn là sông Bé và sông Sài Gòn, thuộc hệ thống sông Đồng Nai.

Vị trí của Bình Long không hẳn có nhiều lợi thế vì cách khá xa trung tâm tuy nhiên lại giáp với hai huyện có nền kinh tế nông nghiệp phát triển. Đất Lộc Ninh Bình Phước thời gian gần đây cũng là lựa chọn được đánh giá cao trong mua bán đất nông lâm nghiệp Bình Phước.

Từ vị trí của thị xã Bình Long có thể kết nối thuận tiện với Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh ở phía nam, với Lộc Ninh ở phía bắc và chạy sang tận biên giới Campuchia thông qua quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch trong hệ thống giao thông địa phương, có ý nghĩa chiến lược cả về kinh tế và quốc phòng.

Xã Bình Long
Xã Bình Long

SỨC HÚT ĐẤT NỀN BÌNH LONG


Bình Long đặt ra mục tiêu trở thành đô thị loại III trong năm 2020 và nhận thức được hai yếu tố nền tảng quan trọng cho kế hoạch lần này chính là hạ tầng và kinh tế – xã hội.

Bình Long không ngừng nâng cấp, mở rộng hạ tầng

Ngoài tuyến quốc lộ 13 được mở rộng và đầu tư hệ thống chiếu sáng, thị xã cũng tập trung vào hàng loạt tuyến đường trọng điểm khác để góp phần thể hiện sự năng động, hiện đại, sức sống của một đô thị trẻ, cụ thể:

  • Đường Đoàn Thị Điểm sầm uất, khang trang không thua kém gì con đường lớn trong thành phố
  • Đường Nguyễn Du đi phường Phú Thịnh được xây dựng hệ thống kênh tiêu thoát nước Cầu Trắng, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp;
  • Khu đô thị Nam An Lộc hứa hẹn mang lại sự đổi thay cho khu vực phía nam thị xã…

Kinh tế – xã hội mang diện mạo mới

thị xã Bình Long phấn đấu duy trì phát triển kinh tế tốc độ cao và bền vững trên cơ sở nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút đầu tư thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với đô thị hóa. Đi kèm với mục tiêu này là các giải pháp mang tính nền tảng:

  • Ưu tiên quỹ đất để quy hoạch phát triển từ 2-3 cụm công nghiệp vừa và nhỏ
  • Chuẩn bị tốt điều kiện cho kêu gọi đầu tư hạ tầng, kết cấu hạ tầng khu quy hoạch
  • Tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn đầu tư

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN BÌNH LONG


  • Giá bán nhà đất nền Bình Long Bình Phước: Từ 25 – 70 triệu đồng/m2
Giá bán đất nền Bình Long Bình Phước Từ 25 – 70 triệu đồng m2
Giá bán đất nền Bình Long Bình Phước Từ 25 – 70 triệu đồng m2

Trên đây là một số thông tin và đánh giá liên quan đến đất nền Bình Long để các cá nhân quan tâm có thêm góc nhìn khách quan về thị trường nhà đất khu vực này. Trong tương lai gần, khi các chỉ tiêu đô thị được nỗ lực đạt tới, nhà đất Bình Long chắc chắn sẽ là kênh sinh lợi an toàn, hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Nền Giá Rẻ Bình Phước, Mua Đất Nền Bình Phước, Dự Án Sunview Central Bình Phước, Giá Đất Nền Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay