ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Đất nền Bình Phước đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không phải ngẫu nhiên mà đất nền Bình Phước lại trở nên sôi động, hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy. Sức hút là do đâu? Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết này nhé.

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC
ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

SỨC HÚT CỦA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC LÀ DO ĐÂU?


HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Đầu năm 2021, lãnh đảo tỉnh Bình Phước tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh triển khai các dự án giao thông kết nối liên vùng. Điển hình như dự án đường cao tốc Chơn Thành – TP.HCM, tuyến đường sắt xuyên Á, dự án nâng cấp mở rộng ĐT.753,…

Hệ thống giao thông đang ngày càng hoàn thiện, ngoài các tuyến giao thông liên vùng huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Lãnh đạo tỉnh đã chủ trương triển khai dự án đường cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Dự kiến, tổng đầu tư sẽ rơi vào khoảng 36 nghìn tỷ đồng. Trong đó, vốn Nhà nước dự kiến chiếm 47%.

Khi hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ tạo nguồn động lực lớn giúp Bình Phước phát triển nền kinh tế công nghiệp. Kéo theo đó là tiềm năng bứt phá, tăng trưởng của thị trường đất nền Bình Phước.

Hạ tầng tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển
Hạ tầng tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển

TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ 

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước, tình hình kinh tế của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2019 của tiếp tục tăng trưởng tích cực, tốc độ tăng trưởng GRDP ước tính đạt được 7,54%, đây là mức tăng cao nhất so với cùng kỳ giữa các năm tính từ năm 2011 đến nay.

Trong đó tốc độ tăng GRDP trong lĩnh vực công nghiệp – xây dựng tăng 11,1%, lĩnh vực dịch vụ tăng 5,93%, lĩnh vực nông – lâm – thủy sản tăng 4,72%. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân trong 5 tháng đầu năm đã tăng 2,52% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thu ngân sách nhà nước trong 6 tháng đầu năm ước đạt 3.957 tỷ đồng.

Bình Phước cũng đã thu hút đầu tư trong nước được 68 dự án với số vốn đăng ký là 8.500 tỷ đồng, tăng hơn gấp 4 lần về số vốn đăng ký so với cùng kỳ của năm 2018.

Bình Phước thu hút đầu tư
Bình Phước thu hút đầu tư

Thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được 17 dự án với số vốn đăng ký lên đến 121 triệu USD. Lũy kế đến tháng 6/2019, trên địa bàn tỉnh có 210 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 2.075 triệu USD. Về phát triển doanh nghiệp, có thêm 530 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký 5.876 tỷ đồng. Lũy kế đến tháng 6/2019, toàn tỉnh có 7.195 doanh nghiệp, vốn 64.361 tỷ đồng.

ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ 

Một nguyên nhân nữa khiến thị trường mua đất nền Bình Phước sôi sục như hiện nay xuất phát từ việc khan hiếm quỹ đất lớn ở các thành phố lớn. Trong khi đó, thị trường Bình Phước lại đầy tiềm năng, chưa được khai thác nhiều.

Đặc biệt, đất nền Bình Phước giá rẻ hơn rất nhiều so với khu vực phát triển công nghiệp khác tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Dự kiến trong thời gian tới, giá đất nơi đây sẽ tăng mạnh mẽ. Từ đó trở thành một kênh đầu tư hiệu quả.

Đất Nền Bình Phước Giá Rẻ
Đất Nền Bình Phước Giá Rẻ

Xem thêm các bài viết liên quan: Các Dự Án Đất Nền Tại Long An
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay