ĐẤT NỀN CHƠN THÀNH

Hiện nay thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương đang hiếm dần các sản phẩm đất nền giá rẻ, tại khu vực Chơn Thành Bình Phước lại trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư vì làn sóng đầu tư của các ông lớn đổ về đây rất nhiều.

Các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào các khu vực đang còn nhiều tiềm năng phát triển về công nghiệp hơn, chi phí đầu tư thấp, chỉ từ 400 triệu đến 600 triệu đồng cho một sản phẩm Đất Nền Chơn Thành là điểm nóng về phân khúc Bất Động Sản Công nghiệp với các nhà đầu tư hiện nay. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết tin tức thị trường này nhé.

ĐẤT NỀN CHƠN THÀNH
ĐẤT NỀN CHƠN THÀNH

TỔNG QUAN VỀ CHƠN THÀNH


Huyện Chơn Thành nằm ở phía tây nam của tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú
  • Phía tây giáp huyện Dầu Tiếng, phía nam giáp huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
  • Phía bắc giáp huyện Hớn Quản.

Huyện cách trung tâm thành phố Đồng Xoài khoảng 35 km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoảng 55 km và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km.

Sơ đồ vị trí huyện Chơn Thành
Sơ đồ vị trí huyện Chơn Thành

Theo thống kê năm 2019, huyện Chơn Thành có dân số là 91.026 người, trong đó thành thị là 19.560 người và nông thôn là 71.466 người

Chơn Thành là huyện có nhiều yếu tố thuận lợi nhất trong tỉnh để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước để phát triển mạnh công nghiệp – dịch vụ.

Chơn Thành có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý rất thuận lợi gần các trung tâm công nghiệp lớn có 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, sắp tới khi thông tuyến đường Hồ Chí Minh sẽ kết nối các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nam Bộ rất nhanh chóng.

Tiềm năng đất nền Chơn Thành
Tiềm năng đất nền Chơn Thành

Trong tương lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp đầu tiên của tỉnh Bình Phước.

SỨC HÚT ĐẤT NỀN CHƠN THÀNH


Từ năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản đất nền Bình Phước nói chung và bất động sản đất nền Chơn Thành nói riêng đã góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nhà ở, môi trường kinh doanh, nộp ngân sách…

Đặc biệt, từ tháng 9-2018, Tập đoàn FLC đến tìm hiểu cơ hội thực hiện các dự án tổ hợp khách sạn, khu dân cư, khu đô thị, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng… tại tỉnh làm cho thị trường bất động sản nóng lên từng ngày.

Sức hút đất nền Chơn Thành
Sức hút đất nền Chơn Thành

Theo định hướng Chơn Thành sẽ phát triển theo hướng công nghiệp hóa để trở thành huyện công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Phước từng bước đáp ứng các điều kiện lên thị xã trong năm 2020 – 2025.

Hiện tại nơi đây đã có nhiều Khu công nghiệp lớn đàn hoạt động như Khu công nghiệp Chơn Thành 1 + 2, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng 3, … đặc biệt phải kể tới siêu dự án Khu liên hợp công nghiệp dịch vụ Becamex Bình Phước có quy mô lên tới 4600 ha thu hút hàng trăm ngàn lao động từ khắp mọi nơi về đây làm việc và sinh sống.

Nhu cầu an sinh là bức thiết khiến nhiều nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án bất động sản đổ dồn về đây làm nóng thị trường như Becamex, Đại Nam, Hoàng Cát, Trần Anh, Minh Việt Phát, …

Trên là những lý do làm cho thị trường đất nền Chơn Thành trở nên thu hút và sôi nổi.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Nền Bình Phước
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay