ĐẤT Ở BẢO LỘC

Đất Ở Bảo Lộc bất ngờ trở thành tâm điểm thu hút của cả nhà đầu tư cá nhân cũng như doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết này để biết thêm về giá cả cũng như sức hút bất động sản nơi đây.

Đất ở Bảo Lộc
Đất ở Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

SỨC HÚT BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT Ở BẢO LỘC


Vùng đất cao nguyên Bảo Lộc được thiên nhiên ưu đãi với cảnh vật hoang sơ, khí hậu ôn hoà, mát mẻ. cảnh quan yên bình và con người hết sức bình dị khá tương đồng Đà Lạt.

Theo đó, bất động sản sinh thái, trải nghiệm, khám phá thiên nhiên hay chăm sóc sức khoẻ có nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường nơi đây. Đó là lý do Bảo Lộc trở thành địa danh được nhiều ông lớn bất động sản ưu ái với tầm nhìn phát triển trung và dài hạn.

Đất ở Bảo Lộc sức hút từ thiên nhiên
Đất ở Bảo Lộc sức hút từ thiên nhiên

Từ đầu năm đến nay, Bảo Lộc thu hút hàng chục doanh nghiệp lớn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư như Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest.

Từ năm 2020, những thông tin quy hoạch, lấy ý kiến Đồ án quy hoạch chung TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 đã làm cho bất động sản Bảo Lộc khởi sắc rõ nét. Đồ án này là cơ sở để quy hoạch, phát triển TP.Bảo Lộc trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025 và tiếp tục xây dựng TP.Bảo Lộc tiệm cận tiêu chí đô thị loại I vào năm 2040.

Nhận thấy những ưu thế này rất nhiều nhà đầu tư tìm đến TP. Bảo Lộc để lựa chọn cho mình vị trí bất động sản ưng ý nở rộ trong 2 năm trở lại đây.

Đơn giản, đây là vùng đất nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội sinh lời cao bởi giá đất còn khá mềm với khí hậu mát mẻ và khung cảnh nên thơ của vùng đồi núi vốn nổi tiếng khắp Việt Nam.

ĐẤT Ở BẢO LỘC GIÁ RẺ


Theo bảng giá đất ở Bảo Lộc mới nhất, đất ở Bảo Lộc giá rẻ dưới 7 triệu đồng/m2 còn tương đối nhiều. Tuy nhiên, hầu hết tập trung ở các xã và chỉ một phần rất ít ở các phường.

Đất giá rẻ xã Lộc Thanh, Tp. Bảo Lộc

Nằm giáp ranh phường Lộc Phát, các trung tâm Tp. Bảo Lộc khoảng 10 phút di chuyển, đây được xem là một trong những khu vực đất Bảo Lộc, Lâm Đồng giá rẻ đáng đầu tư nhất ở thời điểm này.

Với giá nhà đất chủ yếu chỉ giao động từ 2 – 6 triệu đồng/m2. Có trong tay khoảng 200 triệu đồng trở lên đã có thể mua được một lô đất nền thổ cư với diện tích từ 80 – 100m2 trở lên.

Đất giá rẻ xã Đam Bri, Tp. Bảo Lộc

Giá chỉ giao động ở mức 1,5 – 5 triệu/m2. Ngoài đất thổ cư, đất rừng và đất trồng cây lâu năm cũng đang được chú ý.

Đất giá rẻ xã Lộc Nga, Tp. Bảo Lộc

  • Đất mặt tiền đường nhựa: từ 7 – 12 triệu/m2
  • Đất thổ cư: từ 3 – 6 triệu/m2
  • Đất nông nghiệp từ 90.000 đến 300.000 đồng/m2

Đất giá rẻ phường Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc
Liền kề với phường 2, Tp. Bảo Lộc, điều kiện phát triển không quá nhiều khách biệt, nhưng giá đất Lộc Tiến lại đang ở mức tương đối thấp để đầu tư.

  • Đất mặt tiền đường lớn Phan Chu Trinh, Lê Phụng Hiếu, Trần Phú: giao động từ 15 – 25 triệu/m2
  • Đất mặt tiền các đường hẻm nối liền các đường lớn vừa nêu trên giao động từ 10 – 18 triệu/m2
  • Đất nền tại các khu dân cư: từ 6 – 8 triệu/m2
  • Đất ở khu vực gần về xã Lộc Thọ chỉ khoảng 3 – 6 triệu/m2
  • Đất nông nghiệp chỉ từ vài chục ngàn đến khoảng 250.000 đồng/m2

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Bảo Lộc 200 Triệu, Mua Nhà Bảo Lộc, Mua Bán Đất Bảo Lộc, Thị Trường Đất Nền Bảo Lộc.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay