ĐẤT SÀO BÌNH PHƯỚC

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm đất sào Bình Phước vậy Đất sào là gì? Quy đổi 1 sào đất bằng bao nhiêu mét vuông? Cùng tìm hiểu ngay những thông tin liên quan đến đất sào trong bài viết của Tín Trường Thịnh dưới đây.

ĐẤT SÀO BÌNH PHƯỚC
ĐẤT SÀO BÌNH PHƯỚC

TỔNG QUAN VỀ ĐẤT SÀO BÌNH PHƯỚC


Đất sào là gì?

Đất sào hay còn biết đến là nhóm đất nông nghiệp, gồm các loại như đất trồng trọt; đất rừng phòng hộ, đất rừng sản xuất, đất nuôi trồng thủy sản, xây dựng nhà kính… Người nông dân thường đo diện tích đất nông nghiệp theo sào đất. Ở Bắc Bộ, 1 sào đất được quy đổi bằng 360m2, Trung Bộ là 497m2. Tại Nam Bộ, 1 sào đất có giá trị bằng 1000m2 hay còn gọi là 1 công đất tầm nhỏ.

Gía đất sào Bình Phước

Bình Phước là vùng đất được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Nơi đây sở hữu nguồn đất, nguồn nước tốt, diện tích rừng lớn, hệ thống sinh thái phong phú.

Đất sào Bình Phước phù hợp với nhiều nhu cầu sinh sống của mọi người; như trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng nhà vườn, địa điểm nghỉ ngơi thư giãn. Hơn nữa, đất sào tại Bình Phước có giá tương đối rẻ, tùy vào vị trí, khu vực và đặc điểm mà đất có giá giao động từ 400 triệu đến 1,8 tỷ đồng.

Giá đất sào Bình Phước tương đối rẻ
Giá đất sào Bình Phước tương đối rẻ

 NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT SÀO BÌNH PHƯỚC


Lựa chọn đất sào Bình Phước có vị trí tiềm năng

Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định giá trị, tiềm năng của đất chính là vị trí. Lựa chọn được vị trí tiềm năng, việc đầu tư và phát triển đất sào sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Xem xét kỹ càng tính pháp lý của đất sào Bình Phước
Khi mua đất sào Bình Phước, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc đất. Về khả năng chuyển mục đích sử dụng đất; tìm hiểu xem mảnh đất có đúng với các quy định tách thửa, hạ tầng của nhà nước không.

Các nhà đầu tư đất sào cần phải tỉnh táo trong việc cân đối lợi nhuận kỳ vọng và những rủi ro pháp lý của đất. Cần phải kiểm tra kỹ các giấy tờ pháp lý, thời hạn cam kết hiện có của mảnh đất. Nhà đầu tư thường sẽ được mua đất đang ở giai đoạn hoàn thiện pháp lý với giá rẻ hơn.

Đồng thời, người mua cũng cần kiểm tra kỹ quy hoạch của mảnh đất. Nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm, những công ty bất động sản chuyên nghiệp, uy tín để có đầy đủ và chính xác thông tin quy hoạch.

Xem xét kỹ càng tính pháp lý của đất sào
Xem xét kỹ càng tính pháp lý của đất sào

Tìm hiểu và biết cách thẩm định giá đất hợp lý
Để tránh rơi vào cơn sốt ảo của giới đầu cơ, nhà đầu tư cần biết cách thẩm định đúng giá trị sản phẩm. Có thể dựa vào các tiêu chí như diện tích, độ bằng phẳng, giao thông, quy hoạch sử dụng đất… để so sánh mảnh đất định mua với những lô khác trong khu vực.

Ngoài ra, trong quá trình mua đất, hợp đồng mua bán phải được công chứng rõ ràng. Nếu không tuân theo các quy định của pháp luật, giao dịch mua bán đất sẽ không được công nhận và bị vô hiệu hóa. Vì vậy, người mua cần tìm hiểu kỹ và tham khảo chính xác các văn bản quy định pháp luật về mua bán, chuyển nhượng đất sào để tránh những rủi ro pháp lý.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Bình Phước Giá Rẻ, Đất Chơn Thành, Bán Đất Rẫy Bù Đăng, Đất Bù Đốp

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay