ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC

Đất Vườn Bảo Lộc nằm trong quỹ đất nông nghiệp thuộc tỉnh Lâm Đồng. Cùng với cơn sốt đất thổ cư thì mua bán đất vườn cũng được nhiều nhà đầu tư của Tín Trường Thịnh quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bào viết này nhé.

Đất vườn Bảo Lộc
Đất vườn Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÓ NÊN MUA ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC


Cùng với xu hướng “bỏ phố về rừng” sau mỗi đợt dịch Covid-19, ngày càng nhiều người muốn tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, có môi trường và thời tiết khí hậu trong lành.

Tỉnh Lâm Đồng nằm ở vùng cao Tây Nguyên vẫn luôn được thiên nhiên ưu ái đã thu hút một lượng lớn dân cư và khách du lịch ghé đến hàng năm. Từ đó khiến thành phố Đà Lạt dần trở nên quá tải.

Không chỉ các khu nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng giao thông được tập trung khai thác mà đất vườn tại thành phố Bảo Lộc cũng thu hút các nhà đầu tư bởi giá bán hấp dẫn và phần đất nông nghiệp có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế trong tương lai.

Mua đất vườn Bảo Lộc - Cơ hội đầu tư sinh lời
Mua đất vườn Bảo Lộc – Cơ hội đầu tư sinh lời

Hiện tại, Chính phủ đã phê duyệt rất nhiều hạng mục đầu tư nhằm phát triển Bảo Lộc thành thành phố trung tâm của phía Nam Lâm Đồng. Dự kiến thành phố Bảo Lộc sẽ trở thành khu đô thị loại II trong năm 2025 và tiến tới khu đô thị loại I trong năm 2030.

Tuy hiện tại giá trị quỹ đất Bảo Lộc thấp hơn 50 – 70% so với thành phố Đà Lạt. Nhưng trước sự tăng trưởng vượt bậc của giá bán đất trong những năm gần đây thì nhiều chuyên gia nhận định trong năm 2022, giá trị đất sẽ tăng 20 – 35%.

ĐẤT VƯỜN BẢO LỘC GIÁ CẢ CÓ RẺ?


Đất vườn Bảo Lộc có diện tích lên đến hàng ngàn hecta nhưng giá đất ở đây lại rất rẻ. Một phần nguyên nhân là vì đất nông nghiệp vốn có giá trị thấp. Tuy nhiên với tình hình phát triển của Bảo Lộc trong tương lai, không khó để nhận thấy tiềm năng khu vực này trong 5 năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể chuyển đổi đất vườn thành đất thổ cư để xây dựng nhà ở, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng,… nhằm tăng khả năng sinh lời.

Đất vườn Bảo Lộc giá rẻ ở hiện tại
Đất vườn Bảo Lộc giá rẻ ở hiện tại

TIỀM NĂNG BẢO LỘC TRONG TƯƠNG LAI


Cơ sở vật chất, giao thông thuận lợi

Thành phố Bảo Lộc sở hữu vị trí đắc địa với các nút thắt giao thông trọng điểm từ TP. HCM đến các khu vực phía Nam Tây Nguyên. Trong đó bao gồm việc tiếp giáp với quốc lộ 20, quốc lộ 55 và tuyến đường cao tốc TP. HCM – Dầu Giây – Liên Khương.

Đồng thời với việc quy hoạch xây dựng sân bay Lộc Phát sẽ góp phần giúp giảm ngắn thời gian di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Tạo tiền đề kinh tế, xã hội của người dân và thành phố Bảo Lộc phát triển một cách vượt bậc trong tương lai.

Tiềm năng từ du lịch

Tương tự như Đà Lạt, khí hậu Bảo Lộc ôn hòa, mát mẻ quanh năm và có nhiệt độ trung bình từ 21 – 22 độ C. Cùng với đó là không khí trong lành, thảm thực vật cây xanh hùng vĩ, và các địa điểm tham quan tự nhiên nổi tiếng như: thác Dambri, đồi chè Tâm Châu, Tu viện Bát Nhã, hồ Nam Phương Tu, chùa Linh Quy Pháp Ấn,…

Vì vậy nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một địa điểm sở hữu điều kiện tự nhiên trong lành, vẫn còn thô sơ và chưa được khai thác thì Bảo Lộc là một nơi lý tưởng để xây dựng các khu nghỉ dưỡng, du lịch,..

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Bảo Lộc 200 Triệu, Mua Nhà Bảo Lộc, Mua Bán Đất Bảo Lộc, Thị Trường Đất Nền Bảo Lộc, Đất Ở Bảo Lộc
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay