ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BẢO LỘC

Đất nền Bảo Lộc được đánh giá là khu vực nhộn nhịp nhất Tây Nguyên, thậm chí vượt trội hẳn so với thành phố du lịch nổi tiếng nhất Lâm Đồng là Đà Lạt trong 2 năm trở lại đây. Vậy có nên Đầu Tư Đất Nền Bảo Lộc và Kinh nghiệm để đầu tư đất nền Bảo Lộc là gì hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau đây:

Đầu tư đất nền Bảo Lộc
Đầu tư đất nền Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BẢO LỘC?


  Bảo Lộc là một thị trường mới và có đầy đủ những tiềm năng để phát triển:

Bảo Lộc đang được đầu tư và kỳ vọng sẽ trở thành một đô thị trung tâm của phía nam Tây Nguyên, những năm gần đây thành phố này đã được chính phủ nước ta ưu tiên đầu tư nhiều hạng mục này.

Năm 2019, giá nhà đất tại Bảo Lộc tăng hơn 22% so với năm 2018, nhiều thời điểm tăng lên đến hơn 45%.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh:

Cơ sở hạ tầng tại một số tuyến đường đang được chỉnh trang, nâng cấp và một số tuyến đường nhỏ nội thành phố cũng đã được cho vào thi công, hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng với ngân sách đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng được triển khai như:

  • Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương được cho đi vào vận hành.
  • Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thiện quá trình nâng cấp.
  • Quốc lộ 55 nối dài được nâng cấp và được mở rộng ra.
  • Các tuyến giao thông nội thành được nâng cấp, mở rộng thường xuyên.
Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương - Đầu tư đất nền Bảo Lộc
Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương – Đầu tư đất nền Bảo Lộc

Các chủ đầu tư đổ dồn về cho thị trường bất động sản Bảo Lộc:

Nhiều dự án quy mô của những tập đoàn lớn bắt đầu được xuất hiện một số trong đó như: Vingroup, TTC, Vinamilk, Sabeco, Hưng Thịnh, Era Group, T&T Group, Văn Phú – INVEST, Lapen, Tratech, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, GM Holdings… nhiều lĩnh vực bất động sản, xây dựng, sân golf, khu du lịch, dịch vụ, sân bay, khu dân cư…đang đươck triển khai.

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BẢO LỘC


1. Xem xét kỹ giá cả khi đầu tư đất nền Bảo Lộc
Trước tiên là xem xét kỹ lưỡng giá cả, tham khảo giá qua từng thời kỳ. Tùy từng khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, giá bán/m2 cũng có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, mức giá dao động trong khoảng 5-15 triệu VNĐ/m2 tùy theo dự án. Nắm bắt được tâm lý mong muốn sở hữu đất của khách hàng, các chủ đầu tư luôn cố tình tăng cao giá bán nhằm thu lợi.

2. Cẩn trọng đất nền trên 5ha
Nếu có ý định đầu tư tại các khu đất nền trên 5ha, cần đặc biệt lưu ý một số nội dung sau:

  • Yêu cầu đầy đủ hồ sơ pháp lý của các khu đất nền có diện tích trên 5ha. Trong đó quan trọng là bản đồ quy hoạch 1/500; sổ hồng (hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất); giấy phân loại đất; giấy cấp phép xây dựng; các vấn đề liên quan đến công trình xây dựng trên đất (nếu có).
  • Ưu tiên tìm hiểu, đầu tư các lô đất có vị trí gần khu dân cư, có sổ hồng thổ cư nếu muốn xây dựng nhà ở.
  • Tuyệt đối không đầu tư các khu đất nền chưa có sổ hồng.
Yêu cầu đầy đủ hồ sơ pháp lý khi đầu tư đất nền Bảo Lộc
Yêu cầu đầy đủ hồ sơ pháp lý khi đầu tư đất nền Bảo Lộc

3. Ưu tiên nhà đầu tư địa phương khi đầu tư đất nền Bảo Lộc
Lưu ý tiếp theo chúng tôi muốn cung cấp tới bạn đọc là nên ưu tiên các nhà đầu tư địa phương. Họ là những người có hiểu biết sâu rộng về tình hình tại địa phương, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến đất đai, quy hoạch tại các vùng xung quanh thành phố.

Xem thêm các bài viết liên quan: Gems Paradise Bảo Lộc, Quy hoạch Hồ Nam Phương Bảo Lộc, Dự Án 70 Dambri, Dự Án Nam Phương City Bảo Lộc, Đất Nền Lộc Tân Bảo Lộc
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay