DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC

Ngoài Tp. Đà Lạt, thị trường nhà đất Bảo Lộc hiện đang là điểm đến của nhiều dự án bất động sản quy mô. Cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu thêm về vài viết Dự Án Đất Nền Bảo Lộc dưới đây.

Dự án đất nền Bảo Lộc
Dự án đất nền Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC HIỆN NAY


Dự án Bảo Lộc Golden City

Được triển khai trên khu đất rộng tới 48ha tại Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Khu đô thị Bảo Lộc Golden City được xem là dự án trọng điểm, quy mô lớn nhất tại Bảo Lộc tính đến thời điểm hiện tại.

Với 100% sản phẩm bán ra thị trường là đất nền có mức giá từ 550 triệu đồng, đây được xem là dự án bán đất Bảo Lộc giá rẻ. Bảo Lộc Golden City phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án Đất Nền Bảo Lộc - Golden City
Dự án Đất Nền Bảo Lộc – Golden City

Dự án đất nền Nam Phương City Bảo Lộc

Với quy mô 145.064 m2, dự án Nam Phương City Bảo Lộc cung cấp ra thị trường khoảng 374 lô đất nền Bảo Lộc tiềm năng.

Vị trí dự án: Đường Đào Duy Từ, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Mức giá bán ở những thời điểm đầu giao động từ 3,9 – 4,2 triệu đồng/m2, thời điểm năm 2020 đã tăng lên mức 6,5 – 8,5 triệu/m2, nhiều lô đất được bán với giá gần hơn 1 tỷ đồng.

Dự án đất nền Bảo Lộc Nam Phương City
Dự án đất nền Bảo Lộc Nam Phương City

Dự án Bảo Lộc Capital

Sở hữu diện tích lên đến 60ha, dự án Bảo Lộc Capital cung cấp ra thị trường 618 lô đất nền đa dạng diện tích: 5x20m, 6x25m, 12x27m,…

Giá bản khởi điểm 6 triệu/m2, khách hàng chỉ cần có trong tay 200 – 300 triệu đã sở hữu một lô đất nền Bảo Lộc thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật.

Vị trí: Đường Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Dự án đất nền Bảo Lộc - Dự án Bảo Lộc Capital
Dự án đất nền Bảo Lộc – Dự án Bảo Lộc Capital

Dự án Park Hill Bảo Lộc

Vị trí: Quốc lộ 20, ĐamB’ri, TP Bảo Lộc. Diện tích: 100.000m2

Với giá bán chỉ từ 450 triệu đồng/nền trở lên, Park Hill Bảo Lộc đang là đối thủ cạnh tranh với các dự án đất nền Bảo Lộc trên địa bàn.

Dự án đất nền Bảo Lộc - Dự án Park Hill Bảo Lộc
Dự án đất nền Bảo Lộc – Dự án Park Hill Bảo Lộc

Dự án đất nền Bảo Lộc Ruby City

Vị trí: Quốc Lộ 20, Phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc (nằm trên đoạn đường Trần Phú, đường tránh QL20 và trục đường Bắc Nam). Diện tích khu đất: 51.898,2m2

Ruby City Bảo Lộc sẽ bán ra thị trường 153 lô đất nền đa dạng diện tích với mức giá chỉ từ 5,5 triệu/m2.

Dự án đất nền Bảo Lộc - Dự án đất nền Bảo Lộc Ruby City
Dự án đất nền Bảo Lộc – Dự án đất nền Bảo Lộc Ruby City

Ngoài những dự án vừa nêu trên, trong năm 2020 đất nền Bảo Lộc sẽ có thêm nguồn cung nhờ sự xuất hiện của nhiều dự án mới. Với mức giá giao động từ 450 triệu/nền trở lên, đất nền Bảo Lộc dễ đầu tư và khả năng sinh lợi cao.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bất Động Sản Bảo Lộc, Mua Đất Bảo Lộc, Đất Nền Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc, Đất Nền Bảo Lộc Giá Rẻ

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay