DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỒNG XOÀI

Bất động sản Đồng Xoài thời điểm này không ngừng nỗ lực để mở cửa chào đón các doanh nghiệp, đơn vị đầu tư uy tín, có năng lực, góp phần nâng tầm giá trị nhà đất. Dự Án Đất nền Đồng Xoài trong cơn sốt bất động sản vùng ven nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới đầu tư về giá và tiềm năng sinh lợi. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu một số dự án đất nền Đồng Xoài qua bài viết sau đây.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỒNG XOÀI
DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỒNG XOÀI

TOP DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỒNG XOÀI


Lợi thế của thành phố trung tâm, hoạt động mua bán nhà đất Đồng Xoài sôi động ở hầu hết các phường, xã với nhiều sự lựa chọn về đất nền, nhà phố, mặt tiền kinh doanh,… Với những khách hàng nhắm đến phân khúc đất nền và muốn hưởng lợi từ khả năng kết nối, dịch vụ tiện ích; không nên bỏ qua 3 khu vực đất nền Đồng Xoài tốt nhất hiện nay dưới đây.

Dự án Đất nền Đồng Xoài tại phường Tiến Thành


  • Phường Tiến Thành có diện tích tự nhiên 25,61km2; nằm ở vị trí tiếp giáp cụ thể với:
  • Phía đông: phường Tân Bình và Tân Phú
  • Phía tây: xã Tân Thành
  • Phía nam: xã Tiến Hưng
  • Phía bắc: huyện Đồng Phú.

Tuy là một phường mới nhưng Tiến Thành đã sớm chú trọng tập trung nguồn lực vào việc phát triển hạ tầng, nhằm tạo ra diện mạo đồng bộ với hình ảnh của đô thị loại III Đồng Xoài cũng như tăng cường khả năng kết nối địa phương và khu vực. Sự nỗ lực lớn nhất trong thời gian qua chính là việc phường đã sử dụng hiệu quả quỹ đất công để xây dựng các hạng mục như: khu công viên, công trình phúc lợi, mở rộng không gian công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, tập luyện thể thao của người dân trên địa bàn.

Dự án Đất nền Đồng Xoài tại phường Tiến Thành
Dự án Đất nền Đồng Xoài tại phường Tiến Thành

Dự Án Đất nền Đồng Xoài tại phường Tân Thiện


Tân Thiện là một trong số các phường rất chú trọng đầu tư vào hạ tầng và chất lượng đời sống xã hội cho cư dân. Hiện tại, dù chưa có dự án nào được triển khai nhưng đất nền khu vực này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Hoạt động bán đất nền Đồng Xoài, Bình Phước tại phường Tân Thiện hiện nay có độ nóng sốt không thua kém gì khu trung tâm. Ưu điểm là khu dân cư an ninh, dân trí cao, các lô đất trên những trục đường lớn luôn được hỏi mua, chào bán. Đường Nguyễn Huệ được xem là nơi nhộn nhịp nhất trong các giao dịch, giá đất mặt tiền dao động khoảng từ 21,7 triệu đồng/m2, đất hẻm rơi vào khoảng 6,9 triệu đồng/m2.

Dự Án Đất nền Đồng Xoài tại phường Tân Thiện
Dự Án Đất nền Đồng Xoài tại phường Tân Thiện

Dự án Đất nền Đồng Xoài tại xã Tiến Hưng


Tiến Hưng là xã đang trong quá trình phấn đấu lên phường trong kế hoạch từ năm 2020 – 2025, do đó, địa phương này không ngừng nỗ lực để thay đổi các chỉ số về phát triển kinh tế – xã hội và hệ thống hạ tầng.

Nếu xét trên mặt bằng đất nền Đồng Xoài, Bình Phước hiện nay, xã Tiến Hưng đang có giá bán thấp hơn, ở mức tương đối mềm so với khu trung tâm. Tuy nhiên, tiềm năng lại được đánh giá cao, nhìn chung, giá đất khu vực này đã tăng 40% – 50% so năm 2018. Trong tầm nhìn dài hạn, nếu hoàn thành các chỉ tiêu để lên phường thì Tiến Hưng sẽ còn rất nhiều cơ hội để bứt phá, trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho giới đầu tư.

Dự án Đất nền Đồng Xoài tại xã Tiến Hưng
Dự án Đất nền Đồng Xoài tại xã Tiến Hưng

Đây có thể xem là sự lựa chọn thay thế hợp túi tiền nhưng không kém phần chất lượng so với các vùng ven đã quá nổi bật trước đó.

Xem thêm các bài viết liên quan: Mua Bán Đất Nền Bình Phước, Bán Đất Nền Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay