DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC

Dự Án Đất nền Farm Hill Bảo Lộc có quy mô hơn 6 hecta gồm 223 sản phẩm được công ty cổ phần TNT Land đầu tư phát triển tại trung tâm Xã Lộc Ngãi, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

Đất nền Farm Hill bảo lộc sở hữu vị trí đẹp, quy hoạch bài bản, cùng với thiết kế đang dạng các sản phẩm, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chính vì vậy đất nền Farm Hill Lộc Ngãi hiện đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư địa ốc thông minh. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết này nhé.

Dư án đất nền Farm Hill Bảo Lộc
Dư án đất nền Farm Hill Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC ĐỂ ĐẦU TƯ


Bảo Lộc, Lâm Đồng hiện đang trong giai đoạn xây dựng để phát triển thành đô thị trung tâm của khu vực Tây Nguyên trong năm 2050. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn được xây dựng và hoàn thiện gấp rút để thực hiện đúng các chủ trương của UBND tỉnh.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, việc khai thác đất nền Bảo Lộc còn nhiều khó khăn nhưng với sự đầu tư của chính quyền và các chủ đầu tư, tiềm năng phát triển của thành phố và các dự án bất động sản trong tương lai sẽ ngày càng lớn hơn.

Đối với các nhà đầu tư, khi sở hữu một sản phẩm dự án đất nền Farm Hill Bảo Lộc thì đây chính là cơ hội lớn để gia tăng lợi nhuận. Theo dự đoán từ phía các chuyên gia, giá đất thị trường khu vực này sẽ tăng trưởng đều từ 18 – 40%.

Đánh giá dự án đất nền Farm Hill Bảo Lộc tiềm năng
Đánh giá dự án đất nền Farm Hill Bảo Lộc tiềm năng

TIỀM NĂNG TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC


Vị trí dự án Farm Hill nằm tọa lạc tại Trung Tâm xã Lộc Ngãi, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

Vị trí dự án đất nền Farm Hill Bảo Lộc
Vị trí dự án đất nền Farm Hill Bảo Lộc

Vị trí khu dân cư Farm Hill còn dễ dàng kết nối giao thương với các tỉnh lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng, điển hình như :

  • Cách TP.HCM chỉ 200m
  • Cách Đà Lạt 100km
  • Cách Phan Thiết 120 Km
  • Cách Phan Rang 170 Km
  • Cách Nha Trang 210 Km

Bên cạnh đó, các cư dân tại Farm Hill còn có thể dễ dàng di chuyển để tham quan các cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng. Điển hình như: Thác Suối Mơ Đại Lào, thác Dasara, núi Đại Bình,…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC


Dự án sở hữu một số tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của gia đình bạn như: nhà Sinh Hoạt Cộng Đồng, nhà Hàng Mini, khu Trạm Xá xử lý nhanh của dự án.

Ngoài ra, dự án còn thiết kế nhiều hàng cây xanh, vườn dâu kết hợp với khu nướng BBQ ngoài trời. Tạo điều kiện để bạn và gia đình bạn có thể quây quần, sum họp.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC
TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC

Đồng thời kết hợp với cơ sở hạ tầng giao thông mở rộng và phát triển đồng bộ. Nên cư dân của Farm Hill còn dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu hiện hữu:

  • Mất tầm 7 phút để di chuyển đến Giáo Xứ Lâm Phát
  • Di chuyển đến chợ Bảo Lâm, trường THCS Lộc Ngãi chỉ 10 phút
  • UBND Lộc Ngãi, trung tâm y tế Lộc Ngãi chỉ với 15 phút
  • Đến khu liên hợp thể thao và giải trí, công viên Bảo Lâm chỉ tầm 20 phút
  • Cùng với sân bay Lộc Phát và hàng loạt tiện ích khác chỉ 30 phút,…
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC

GIÁ BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN FARM HILL BẢO LỘC


Đất nền Farm Hill Bảo Lộc là một trong những sản phẩm có mức giá thấp nhất ở thời điểm hiện tại. Theo thông tin chủ đầu tư công bố, dự án sẽ được bán với giá khởi điểm từ 1.9 đến 2.8 triệu/m2.

So với các dự án khác trong cùng khu vực, đất nền Farm Hill Bảo Lộc có giá bán khá tốt, mang tính cạnh tranh. Farm Hill giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi đầu tư nhưng lại có khả năng thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Golden City Bảo Lộc, 70 Dambri Bảo Lộc, Dự Án Bảo Lộc Kiwuki, Dự Án Kiwuki Village Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay