Tổng Quan Về Dự Án Diamond Centre Point Bình Phước

Mô phỏng Dự án Diamond Centre Point Bình Phước
Mô phỏng Dự án Diamond Centre Point Bình Phước

Diamond Centre Point nằm trong quỹ đất hiếm hoi tại trung tâm Hành Chính mới đã được phê duyệt. 100% các lô tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, được dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Nói cách khác đây là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này và thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.

Thông tin Chi Tiết Dự Án Diamond Centre Point Bình Phước


 • Tên dự án: Diamond Centre Point
 • Quy mô: 56ha
 • Vị trí : Mặt tiền đường DT741, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước (nằm trong khu quy hoạch trung tâm hành chính 180ha)
 • Đơn vị phát triển: Công ty cổ phần Hưng Vượng Holdings
 • Tổng diện tích đất:  145 nền đã có sổ – 100% thổ cư
 • Diện tích: Từ 120 – 372 m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền, thổ cư 100%
 • Được đầu tư xây dựng hệ thống điện âm và nước máy đã hoàn thành 100%, bao quanh là khu dân cư hiện hữu, các công trình phúc lợi và khu an sinh xã hội.
 • Ngân hàng hỗ trợ vay: 50%
 • Giá bán: 11 triệu m2
 • Sở hữu lâu dài

Vị Trí Dự Án Diamond Centre Point Bình Phước

Dự án Diamond center point Bình Phước
Dự án Diamond center point Bình Phước
Dự án Diamond Centre Point Bình Phước toạ lạc vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính Phú Riềng, nằm ngay mặt tiền 02 trục giao thông đối ngoại ĐT.741 và đường N3a, ngay trung tâm Hành Chính mới quy hoạch 180ha của Huyện Phú Riềng – Bình Phước.
Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Đắk Nông và bao quanh dự án có đầy đủ các dịch  vụ ngân hàng – tài chính, viễn thông, chợ trung tâm của huyện Phú Riềng.
Mặt bằng dự án Diamond Centre Point Bình Phước
Mặt bằng dự án Diamond Centre Point Bình Phước

Quy mô 56ha sản phẩm bao gồm đất nền nhà phố, biệt thự 100% thổ cư, diện tích từ 120 – 372 m2. Cụ thể, các mẫu đất an cư có kích thước đa dạng 6x20m2, 6x22m2, 6x25m2, 6,5x20m2, 7.5x25m2, 10x36m2…

Hình ảnh thực tế Diamond Centre Point Bình Phước
Hình ảnh thực tế Diamond Centre Point Bình Phước

Tiện ích Dự Án:


Chỉ mất ít phút để tìm đến Chợ Bù Nho, Co.opmart Đồng Xoài, Trung tâm thương mại, Trung tâm bưu chính viễn thông, Ngân hàng Nhà Nước, Ngân hàng Công thương, Ngân hàng chính sách xã hội, Chi cục thuế, Kho bạc, Công an Huyện, Trạm PCCC, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Phước, trường mầm non, trường học các cấp…
Ngoài ra, Diamond Centre Point còn thuận tiện kết nối với các cụm dân cư, khu đô thị sầm uất đã hình thành song song với các cụm khu công nghiệp sầm uất.
Tiện ích ngoại khu dự án Diamond centre point Bình Phước
Tiện ích ngoại khu dự án Diamond centre point Bình Phước

Sở hữu các tiện ích hệ thống công viên, trường học mầm non, trường học các cấp,..tích hợp hài hòa vào khuôn viên dự án, tạo nên không gia sống tiện nghi, đẳng cấp và giàu thẩm mỹ.

Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại

Tiến độ hạ tầng dự án
Tiến độ hạ tầng dự án

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về dự án. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay