DỰ ÁN HẠ TẦNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Vài năm gần đây, Bảo Lộc bắt đầu nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư bất động sản TP.HCM và các tỉnh lân cận. Do đó mà các Dự Án Hạ Tầng Thành Phố Bảo Lộc được chú trọng hơn. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết này nhé.

DỰ ÁN HẠ TẦNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC
DỰ ÁN HẠ TẦNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÁC DỰ ÁN HẠ TẦNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC


Bên cạnh đề án quy hoạch mở rộng thành phố, Bảo Lộc còn đang là tâm điểm quy hoạch hạ tầng của Tây Nguyên với các công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai như Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với giao thông tỉnh Lâm Đồng trong tương lai, vừa giảm tải cho Quốc lộ 20 và là động lực phát triển kinh tế cho 2 vùng quan trọng: Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Dự án hạ tầng thành phố Bảo Lộc - Cao tốc TP.HCM - Dầu Giây - Liên Khương
Dự án hạ tầng thành phố Bảo Lộc – Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương

Đặc biệt, TP. Bảo Lộc cũng đang kêu gọi đầu tư sân bay Lộc Phát với quy mô 50 -100ha và các cụm công nghiệp dịch vụ thu hút nguồn nhân lực lớn, đặc biệt là nhân công và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống.

Dự án hạ tầng thành phố Bảo Lộc - Sân bay Lộc Phát
Dự án hạ tầng thành phố Bảo Lộc – Sân bay Lộc Phát

Ngoài ra, Bảo Lộc còn được quay hoạch mở rộng diện tích với thông tin xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm sẽ sáp nhập vào thành phố càng giúp gia tăng quỹ đất trống và kích cầu bất động sản nơi đây phát triển.

Nhờ những thuận lợi về chính sách và cơ sở hạ tầng, từ năm 2019 Bảo Lộc đã thu hút nhiều ông lớn bất động sản tại TP.HCM.

Có thể kể đến một số dự án nổi bật tại đây như khu dân cư phường B’Lao, khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn, khu đô thị du lịch “Thiên đường mắc ca” của Him Lam; Ecopark với khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung và Khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2; Era Holdings với khu đô thị xanh Bảo Lộc Golden City; Văn Phu – Invest với Khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2.

Dự án hạ tầng thành phố Bảo Lộc - khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn
Dự án hạ tầng thành phố Bảo Lộc – khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn
cáp treo núi Sapung
cáp treo núi Sapung

Theo Đồ án quy hoạch chung của Thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040, không gian đô thị Bảo Lộc sẽ được mở rộng lên hơn 597km2, bao gồm các xã Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc và Lộc Nam (huyện Bảo Lâm) xứng tầm với tên gọi là đô thị “hạt nhân” phía nam của tỉnh Lâm Đồng theo hướng đô thị sinh thái xanh hiện đại, dịch vụ đầy những điều thân thiện cùng công nghiệp và nông nghiệp hoá thông minh.

Xem thêm các bài viết liên quan: Pine Valley Bảo Lộc, Dự Án La Beaute Bảo Lộc, Dự Án Cáp Treo Bảo Lộc.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay