DỰ ÁN LONG HƯNG

Dự án Long Hưng có tổng diện tích 227ha nằm trong tổng thể khu đô thị DreamLand City quy mô hơn 1.500ha. Thiết kế quy hoạch bởi các nhà thiết kế hàng đầu: GHD (Úc), EDAW (Mỹ), Nikken Seikkei (Nhật).

Do Tập đoàn Dona Coop hợp tác đầu tư với các đối tác như KeppelLand, VinaCapital và An Phú Long. Dự án đã được khởi công và động thổ vào ngày 1/5/2008. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu thêm về dự án này nhé.

DỰ ÁN LONG HƯNG
DỰ ÁN LONG HƯNG

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN LONG HƯNG


  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Donacoop & tập đoàn Keppel Land (Singapore)
  • Tên dự án: Khu đô thị Long Hưng City– Dreamland City
  •  Qui mô: 1,300 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 272,4 triệu USD
  • Loại hình: Khu đô thị
  • Ngày khởi công: 1/5/2008
  • Một thiết kế, quy hoạch độc đáo, riêng biệt:

GDH của Úc thiết kế quy hoạch 1/5000

EDaw của Mỹ thiết kế quy hoạch 1/2000en Sekkei của Nhật thiết kế quy hoạch 1/500

Nikken Sekkei của Nhật thiết kế quy hoạch 1/500

VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG HƯNG


Vị trí dự án tọa lạc tại : Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, gay cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Dây,….

Vị trí dự án Long Hưng
Vị trí dự án Long Hưng

Dự án Long Hưng nằm cạnh khu du lịch sinh thái Sơn Tiên và sân golf Long Thành, cách trung tâm TP. Biên Hòa 7 km, cách TP.HCM 20km, cách sân bay quốc tế Long Thành 15 km, cách khu công nghệ cao quận 9 – TP HCM khoảng 9 km, và cách trạm cuối của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LONG HƯNG


Dự án Long Hưng được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn của một khu đô thị, với các tiện ích đầy đủ và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của dân cư.

Dự án Long Hưng có đầy đủ: bệnh viện, trường học và các trung tâm mua sắm, dịch vụ hiện đại. Ngoài ra, để đảm bảo đáp ứng cho dân cư một môi trường đáng sống thực thụ, dự án cũng chú trọng vào xây dựng các mảng xanh tự nhiên nhằm đảm bảo mang tới một môi trường trong lành, với tổng diện tích xây dựng cây xanh lên tới 282.439 m2.

Tiện ích dự án Long Hưng
Tiện ích dự án Long Hưng
Các tiện ích khác
Các tiện ích khác

MẶT BẰNG DỰ ÁN LONG HƯNG


Dự án Long Hưng được thiết kế thành 9 khu vực nội đô với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi một khu vực sẽ có một phong cách thiết kế và giá trị văn hoá riêng biệt như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.

Mặt bằng dự án Long Hưng
Mặt bằng dự án Long Hưng

Đất nền Long Hưng được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Úc, Nhật. Với sự sáng tạo trong thiết kế đến từ các đơn vị lớn này, chủ đầu tư mong muốn tạo ra được một khu đô thị có lối thiết kế hiện đại và tinh tế nhất. Đảm bảo sự hòa quyện giữ không gian xanh với những mảng thiết kế riêng biệt của từng khu.

Xem thêm các bài viết liên quan: Dự án Phước Đông Garden, Dự Án Long Cảng, Dự án Harbour View Hai Thành, Giá Dự án Gem Sky World Đất Xanh.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay